Basic Thoracic CT 2021 part1 | Tổng quát những nội dung nói về thoracic là gì chuẩn nhất

Chủ đề của bài viết này sẽ xoay quanh về thoracic là gì. Nếu bạn đang quan tâm về thoracic là gì thì hãy cùng Hoi An Lantern Hotel giải mã về chủ đề thoracic là gì trong bài viết Basic Thoracic CT 2021 part1 này nhé.

Tổng quát các thông tin liên can về thoracic là gì trong Basic Thoracic CT 2021 part1 chuẩn nhất

Với hoianlanternhotel.com bạn có thể cập nhật các tài liệu khác ngoài thoracic là gì để có thêm những kiến thức có ích cho chính bạn. Tại website hoianlanternhotel.com, chúng tôi luôn update những tin tức mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ phục vụ thông tin đúng nhất cho bạn. Giúp bạn có thể bổ sung kiến thức trên mạng một cách chi tiết nhất.

Những mô tả liên quan với chủ đề thoracic là gì

Loạt bài: Những phát hiện cơ bản về CT lồng ngực 2021 Phần 1: Giải phẫu tiểu thùy – HRCT Phần 2: Tuyến tính – Hình lưới Phần 3: Giãn phế quản do lực kéo – Dày kẽ quanh mạch máu Phần 4: Nốt Phần 5: Độ mờ của nhu mô Phần 6: Tổn thương nang do khí nén Phần 7: Giảm độ suy giảm phổi —————————– Link bài giảng: —————— ——– #ChestCT #CTnguc #HRCT #CXR ————————– —————————– Đóng góp (tài trợ cho kênh) qua số tài khoản duy nhất: 🏛 VietinBank 102800000020, chủ tài khoản: Nguyễn Hoàng Thuận. Hoặc quét mã QR: ——————————————– ——— ——————- Phương châm của kênh vẫn là “miễn phí tất cả”. Các bài giảng sẽ vẫn miễn phí cho độc giả dù bạn có quyên góp hay không … 😎. Vui vẻ là chìa khóa. Xin cảm ơn quý độc giả thân mến. ————————————————– – ————–

Các ảnh có liên can đến chuyên mục về thoracic là gì

Basic Thoracic CT 2021 part1
Basic Thoracic CT 2021 part1

Ngoài việc theo dõi thông tin về Basic Thoracic CT 2021 part1 mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể xem thêm nhiều hạng mục khác mà hoianlanternhotel cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Một số gợi ý có liên can đến thoracic là gì

#Basic #Thoracic #part1.

[vid_tags].

Basic Thoracic CT 2021 part1.

thoracic là gì.

Hy vọng với những tin tức về thoracic là gì từ hoianlanternhotel đóng góp tới bạn sẽ có thể giúp cho bạn có thêm một vài kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã xem đề tài về thoracic là gì của chúng tôi.

Hoàng Kha

Hoàng Kha là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là khách sạn, massage, review du lịch, và các hoạt động khác như spa, beauty salon, karaoke, billards. Tại trang web hoianlanternhotel.com, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

8 bình luận trong “Basic Thoracic CT 2021 part1 | Tổng quát những nội dung nói về thoracic là gì chuẩn nhất

  1. Thầy ơi! E không còn thấy mấy video về HRCT bệnh mô kẽ và bệnh phổi lan tỏa của thầy nữa

  2. Cảm ơn thầy, CT ngực cũng là một mảng khó. Mong bài tiếp theo thầy có thể nói thêm về tiếp cận khối u lồng ngực cũng như bệnh lý về động mạch chủ. Xin cảm ơn thầy !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *