Cách tổ chức và vận hành dự án có quy mô lớn – Kinh nghiệm của VIFATEC INTERNATIONAL, JSC | Tổng hợp các tài liệu liên quan viết tắt jsc đầy đủ nhất

Chủ đề của bài viết này sẽ xoay quanh về viết tắt jsc. Nếu bạn đang tìm kiếm về viết tắt jsc thì hãy cùng hoianlanternhotel giải mã về hạng mục viết tắt jsc trong bài viết Cách tổ chức và vận hành dự án có quy mô lớn – Kinh nghiệm của VIFATEC INTERNATIONAL, JSC này nhé.

Khái quát các thông tin liên quan với viết tắt jsc trong Cách tổ chức và vận hành dự án có quy mô lớn – Kinh nghiệm của VIFATEC INTERNATIONAL, JSC đầy đủ

Tại hoianlanternhotel.com bạn có thể update các nội dung khác ngoài viết tắt jsc để có thêm những dữ liệu mang lại giá trị cho chính bạn. Ở trang hoianlanternhotel.com, chúng tôi liên tục update những thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ đóng góp nội dung đầy đủ nhất cho người dùng. Giúp người dùng có thể bổ sung thông tin trên internet một cách chính xác nhất.

Các thông tin liên can về chuyên mục viết tắt jsc

Diễn giả: Ông Nguyễn Bình Dương và Ông Hoàng Minh Tâm (2 đồng sáng lập VIFATEC international, JSC) ————- Nội dung phần giới thiệu được tổng hợp bởi một độc giả: Giới thiệu về Vifatec và các đồng sáng lập 0:00:00 – 0:05:00 Công ty thành lập năm 2018 Dự án Rabat Mall, 116 triệu euro, 9 block, 4 block với 1 tầng hầm, Tổng diện tích sàn: 110 000 m2, Diện tích sàn tầng hầm: 39 000 m2 (71 ngày, 12 người, chất lượng thiết kế cơ bản) Dự án Trung tâm thương mại Marrakech, 165 triệu euro, 4 block với 1 tầng hầm, Tổng diện tích sàn: 162 000 m2, Diện tích sàn tầng hầm: 48 000 m2 Khó khăn trong việc trao đổi thông tin và nội dung của công việc Vifatec thực hiện, Cách thức tổ chức và triển khai trong dự án: 0:22:00 Triển khai Thực hiện dự án, Quản lý dự án, Tính toán kết cấu (trưởng nhóm), Thực hiện bản vẽ (Bim manager), Đối với từng nhóm: phân công theo công việc và thưởng theo năng suất, Sử dụng chỉ số KPI 0:24: 00 Đào tạo kỹ thuật và kỹ năng mềm 0:26:00 Ngoại ngữ: bao gồm tiếng Pháp E nglish Luật Kỹ thuật Việt Nam: Tìm hiểu các tiêu chuẩn mới, viết báo cáo Đào tạo nội bộ. Làm thế nào để viết một báo cáo? Làm thế nào để giao tiếp với khách hàng? Liên hệ cố vấn kỹ thuật Xây dựng công cụ hỗ trợ công việc, Lập trình với Dynamo, Tạo công cụ bằng excel và VBA 0:29:00 Trao đổi với khách hàng 0:31:00 Tổng kết kinh nghiệm 0:35:00 Tổ chức điều hành chặt chẽ để tăng hiệu quả Quản lý tốt dữ liệu đầu vào và xuất dữ liệu (theo lịch sử) Họp nhóm thường xuyên để trao đổi kinh nghiệm. Mỗi người đưa ra chủ đề và cách giải thích của riêng họ. Các chủ đề đơn giản như: Trang trí file Word Áp dụng quy trình nhào nặn và tiêu chuẩn công ty về nhận diện thương hiệu Chủ động giao tiếp với các đối tác dự án để đảm bảo luồng thông tin rõ ràng Video Dự án Trung tâm thương mại Marrakech 0:38:00 Cách tìm kiếm khách hàng; Làm thế nào về nhận diện thương hiệu? 0:49:00 Sự cần thiết của Dynamo đối với công trình 1:00:00 Cách phân chia công trình để chống co ngót cho công trình 380 * 380m 1:22:00 Làm thế nào để thiết kế mái nhà kinh dị này? (Mái nhà này có thể có một khó khăn so với mái nhà trưng bày tại Singapore), đó là cách xử lý lực đạp lớn cho mái nhà. Sử dụng phần khối trượt như thế nào, có phân tích dao động không? 1:28:00

Một số hình ảnh có liên can tới nội dung về viết tắt jsc

Cách tổ chức và vận hành dự án có quy mô lớn - Kinh nghiệm của VIFATEC INTERNATIONAL, JSC
Cách tổ chức và vận hành dự án có quy mô lớn – Kinh nghiệm của VIFATEC INTERNATIONAL, JSC

Bên cạnh việc xem thông tin về Cách tổ chức và vận hành dự án có quy mô lớn – Kinh nghiệm của VIFATEC INTERNATIONAL, JSC mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể theo dõi thêm những chủ đề khác mà chúng tôi cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Một số tag có liên quan với viết tắt jsc

#Cách #tổ #chức #và #vận #hành #dự #án #có #quy #mô #lớn #Kinh #nghiệm #của #VIFATEC #INTERNATIONAL #JSC.

[vid_tags].

Cách tổ chức và vận hành dự án có quy mô lớn – Kinh nghiệm của VIFATEC INTERNATIONAL, JSC.

viết tắt jsc.

Chúng tôi mong rằng với những tin tức về viết tắt jsc từ hoianlanternhotel cung cấp đến bạn sẽ giúp bạn có thêm những thông tin mới và hy vọng rằng sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm tạ bạn đã đọc chủ đề về viết tắt jsc của chúng tôi.

Hoàng Kha

Hoàng Kha là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là khách sạn, massage, review du lịch, và các hoạt động khác như spa, beauty salon, karaoke, billards. Tại trang web hoianlanternhotel.com, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

3 bình luận trong “Cách tổ chức và vận hành dự án có quy mô lớn – Kinh nghiệm của VIFATEC INTERNATIONAL, JSC | Tổng hợp các tài liệu liên quan viết tắt jsc đầy đủ nhất

  1. Cảm ơn các bác. Mở rộng tầm mắt về cách làm và các hướng dẫn cụ thể trong việc khơi dậy sự hứng thú công việc, kết nối teamwork.

  2. Rất hay. Mở rộng tầm mắt. Mong ước sắp tới có thêm nhiều chuyên gia chia sẻ về các công trình thiết kế kết cấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *