Đất rừng phòng hộ không thể cấp cho dân | BRTgo | Tổng hợp những tài liệu nói về diện tích rừng phòng hộ cần giờ chuẩn nhất

Chuyên mục của bài viết này sẽ xoay quanh về diện tích rừng phòng hộ cần giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm về diện tích rừng phòng hộ cần giờ thì hãy cùng hoianlanternhotel tìm hiểu về chuyên mục diện tích rừng phòng hộ cần giờ trong bài viết Đất rừng phòng hộ không thể cấp cho dân | BRTgo này nhé.

Bao quát những thông tin liên quan đến diện tích rừng phòng hộ cần giờ trong Đất rừng phòng hộ không thể cấp cho dân | BRTgo chuẩn nhất

Với hoianlanternhotel.com bạn có thể bổ sung các thông tin khác ngoài diện tích rừng phòng hộ cần giờ để có thêm nhiều sự hiểu biết có ích cho chính bạn. Ở trang Hoi An Lantern Hotel, chúng tôi liên tục update các tin tức mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ phục vụ giá trị tốt nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể bổ sung thông tin trên internet một cách an toàn nhất.

Một vài mô tả liên quan về chủ đề diện tích rừng phòng hộ cần giờ

#BRT Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Bình cho biết: Năm 1982, gia đình ông khai khẩn đất rẫy để sản xuất và trồng cây lâu năm. Từ đó đến nay, ông và gia đình sinh sống, khai thác ổn định, không tranh chấp với ai. Ông Nguyễn Bình cho biết, ngày 15/10/1998, UBND huyện Long Đất nay là huyện Long Điền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số N286947 cho gia đình ông với tổng diện tích 10.609m2. Tháng 9/2017, ông Bình hợp đồng với một đơn vị để đo đạc lại diện tích đất của mình thì phát hiện 3.587,8m2 đất của mình chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Vì vậy, tháng 1/2018, ông có đơn gửi UBND xã Phước Hưng đề nghị xác nhận vào đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Sau đó, ngày 23/4/2018, theo yêu cầu của UBND xã Phước Hưng, ông Bình tiếp tục thực hiện hợp đồng đo đạc với Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Long Điền. Theo sơ đồ đo vẽ của chi nhánh, khu đất của Mr. Bình còn 3.587,8m2 thuộc thửa đất số 113, tờ bản đồ số 148 chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Theo ông Bình, ngày 11/7/2018, UBND xã Phước Hưng có Văn bản số 633 trả lời ông Bình là không có cơ sở xác nhận nguồn gốc đất, đề nghị UBND huyện xem xét. theo nội dung đơn của anh ta. Cái lọ. Nguyên nhân được UBND xã Phước Hưng đưa ra là do đất của ông Bình nằm trong ranh giới đất rừng phòng hộ. Sau đó, ông Bình có đơn khiếu nại lên UBND tỉnh về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Ban Quản lý rừng phòng hộ tỉnh là vi phạm quy định vì theo ông, phần đất này ông đang canh tác. nhiều năm. Trong quá trình nuôi, anh không thấy ai đến đo đạc, cắm mốc, xin ký biên giới. Tuy nhiên, sau đó, Sở Tài nguyên và Môi trường có văn bản trả lời rằng khiếu nại của ông là không có cơ sở và việc giao đất cho Ban Quản lý rừng phòng hộ tỉnh là đúng quy định. ***************************** BRTGo, kênh YouTube chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRT). * Đăng ký: * Website: * Facebook: —————————————— ———————————————- Bản quyền thuộc về BRTGo nghiêm cấm reupload dưới mọi hình thức! .

Một số ảnh liên quan đến đề tài về diện tích rừng phòng hộ cần giờ

Đất rừng phòng hộ không thể cấp cho dân | BRTgo
Đất rừng phòng hộ không thể cấp cho dân | BRTgo

Bên cạnh việc tìm hiểu tin tức về Đất rừng phòng hộ không thể cấp cho dân | BRTgo mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể tìm hiểu thêm những hạng mục khác mà hoianlanternhotel.com cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Các gợi ý có liên can với diện tích rừng phòng hộ cần giờ

#Đất #rừng #phòng #hộ #không #thể #cấp #cho #dân #BRTgo.

brt go,brtgo,truyền hình brt,brvt,Bà Rịa – Vũng Tàu,tin tức,tin mới,tin nóng,bà rịa,vũng tàu,châu đức,côn đảo,xuyên mộc,long điền,đất đỏ,phú mỹ,biển,nông nghiệp,công nghiệp,công nghệ cao,du lịch,dầu khí,kinh tế biển.

Đất rừng phòng hộ không thể cấp cho dân | BRTgo.

diện tích rừng phòng hộ cần giờ.

Mong rằng với một số kiến thức về diện tích rừng phòng hộ cần giờ mà hoianlanternhotel đóng góp đến bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm một số thông tin mới và mong rằng sẽ bổ ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã xem chủ đề về diện tích rừng phòng hộ cần giờ của hoianlanternhotel.com.

Hoàng Kha

Hoàng Kha là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là khách sạn, massage, review du lịch, và các hoạt động khác như spa, beauty salon, karaoke, billards. Tại trang web hoianlanternhotel.com, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *