Đột nhập REX HOTEL 5 SAO biểu tượng HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG của GIỚI THƯỢNG LƯU 2018 I cuộc sống sài gòn | Tổng quát những nội dung về rex hotel mới cập nhật

Nội dung của bài viết này sẽ viết về rex hotel. Nếu bạn đang tìm hiểu về rex hotel thì hãy cùng chúng tôi khám phá về đề tài rex hotel trong bài viết Đột nhập REX HOTEL 5 SAO biểu tượng HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG của GIỚI THƯỢNG LƯU 2018 I cuộc sống sài gòn này nhé.

Tóm tắt những video liên can với rex hotel trong Đột nhập REX HOTEL 5 SAO biểu tượng HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG của GIỚI THƯỢNG LƯU 2018 I cuộc sống sài gòn chính xác

Tại Hoi An Lantern Hotel bạn có thể bổ sung các thông tin khác ngoài rex hotel để có thêm nhiều thông tin bổ ích cho bản thân. Tại trang Hoianlanternhotel, chúng tôi luôn luôn update các thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với mong muốn sẽ cung cấp nội dung đầy đủ nhất cho bạn. Giúp cho người dùng có thể bổ sung thông tin trên internet một cách nhanh nhất.

Một vài nội dung liên quan với chuyên mục rex hotel

Cuộc sống Sài Gòn ỦNG HỘ KÊNH VUI LÒNG BẤM ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI. Please SUBSCRIBE to my channel: có tuổi đời hơn 100 năm và là một địa điểm nổi tiếng ở Sài Gòn, còn được coi là biểu tượng của hòn ngọc Viễn Đông, nơi đây chỉ dành cho giới thượng lưu.

Các ảnh liên can đến thông tin về rex hotel

Đột nhập REX HOTEL 5 SAO biểu tượng HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG của GIỚI THƯỢNG LƯU 2018 I cuộc sống sài gòn
Đột nhập REX HOTEL 5 SAO biểu tượng HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG của GIỚI THƯỢNG LƯU 2018 I cuộc sống sài gòn

Bên cạnh việc khám phá nội dung về Đột nhập REX HOTEL 5 SAO biểu tượng HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG của GIỚI THƯỢNG LƯU 2018 I cuộc sống sài gòn mà bạn đang đọc này thì bạn có thể theo dõi thêm những chủ đề khác mà hoianlanternhotel.com cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Một vài tag liên quan với rex hotel

#Đột #nhập #REX #HOTEL #SAO #biểu #tượng #HÒN #NGỌC #VIỄN #ĐÔNG #của #GIỚI #THƯỢNG #LƯU #cuộc #sống #sài #gòn.

cuộc sống sài gòn,ĐỘT NHẬP,REX HOTEL,BIỂU TƯỢNG,HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG,CHỈ DÀNH CHO GIỚI THƯỢNG LƯU,CUỘC SỐNG,SÀI GÒN,VIỆT NAM,5 SAO,THƯỢNG LƯU,NHÀ GIÀU,DU LỊCH,KHOAI LANG THANG,khoai lang thang,an giang,ăn,ngon,KHOAI LANG,khoai lang.

Đột nhập REX HOTEL 5 SAO biểu tượng HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG của GIỚI THƯỢNG LƯU 2018 I cuộc sống sài gòn.

rex hotel.

Chúng tôi rất mong với một số kiến thức về rex hotel mà Hoi An Lantern Hotel trình bày tới bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm một số kiến thức mới và mong rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Rất cảm tạ bạn đã theo dõi thông tin về rex hotel của hoianlanternhotel.com.

Hoàng Kha

Hoàng Kha là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là khách sạn, massage, review du lịch, và các hoạt động khác như spa, beauty salon, karaoke, billards. Tại trang web hoianlanternhotel.com, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

22 bình luận trong “Đột nhập REX HOTEL 5 SAO biểu tượng HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG của GIỚI THƯỢNG LƯU 2018 I cuộc sống sài gòn | Tổng quát những nội dung về rex hotel mới cập nhật

  1. i was here 3 times . their services are very nice .and romantic .extremely impressive space . in one of the Best view in Saigon. i love it .

  2. ks REX này người ta được quyền hút thuốc ở sảnh (khu mới vào cửa chính) nên không khí không tốt cho người già và trẻ em. Ở một lần, không bao giờ muốn trở lại

  3. Cám ơn Phát,nhờ Phát mà anh khỏi mấy thời giờ ghé vào …Giá mắc mà kg xứng đáng! SG có rất nhiều nơi giá cã kg rẽ hơn nơi nầy nhưng mà rất xứng đáng đống tiền mình chi ra…

  4. Bay gio co nhung nhan chung con song….uoc gi Andy tong hop duoc nhung ky uc cua nguoi Sai gon xua….Coi nhu

  5. Ngày xưa lúc 9 tuổi, anh được cô cho đi coi phim ở rạp Rex này bằng xe taxi Volkswagen Beetle thời đó. Lúc đó rạp chiếu bộ phim " Thập Tứ Nữ Anh Hào" rất hay. Cám ơn Phát đã làm anh nhớ lại nhiều ký ức thời xa xưa.

  6. Anh đễ làm năm 1977 là mới sau này , các Chị Chú làm từ năm 1969 bán vé cinema đến năm 1972 chuyển qua Nhà Hàng lầu 5 đến 1992 thì nghỉ, Chú từ năm 1972 đến 1976 nghỉ đi nghĩa vụ . hồi trước Rex có 3 rạp chiếu phim 1 rạp lớn 2 rạp mini a và b , sau này bỏ hết .

  7. Khách Sạn Rex của Ông Bà Ưng Thi làm gì có từ năm 1927 Phát (tư liệu ở đâu vậy) năm 1954 mọi người ở ngoài Bắc mới đi cư vào Nam mà , trước Rex thì nơi đây là gì Chú không biết , nhưng Rex của Ông Bà Ưng Thi làm chủ thì khoảng 1960 gì đó không phải làm Chủ từ 1927 , trước khi làm Chủ Nhân Rex thì Ông Bà Ưng Thi làm chủ Rạp cinema Đại Nam ở đường Trần Hưng Đạo , tại sao lại chuyển qua Rex thì chú không biết . Nhưng trước Ông Bà Ưng Thi thì có lẽ người Pháp là Chủ địa điểm Rex này .

  8. Cám ơn Phát đã quay hình ảnh Khách Sạn Rex , kỷ niệm của Gia Đình Chú và nhiều người đã làm việc tại đây , rất nhiều người nhân viên Rex cũ bây giờ đang sinh sống tại Hoa Kỳ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *