Giải Mã Địa Đạo Củ Chi Với Hàng Trăm Hầm Chông – Thành Phố Trong Lòng Đất, Mồ Chôn Quân Xâm Lăng | Bao quát những kiến thức liên quan nhà hàng địa đạo củ chi chi tiết nhất

Chuyên mục của bài viết này sẽ xoay quanh về nhà hàng địa đạo củ chi. Nếu bạn đang tìm hiểu về nhà hàng địa đạo củ chi thì hãy cùng Hoi An Lantern Hotel tìm hiểu về chuyên mục nhà hàng địa đạo củ chi trong bài viết Giải Mã Địa Đạo Củ Chi Với Hàng Trăm Hầm Chông – Thành Phố Trong Lòng Đất, Mồ Chôn Quân Xâm Lăng này nhé.

Tóm tắt các tài liệu liên quan với nhà hàng địa đạo củ chi trong Giải Mã Địa Đạo Củ Chi Với Hàng Trăm Hầm Chông – Thành Phố Trong Lòng Đất, Mồ Chôn Quân Xâm Lăng đúng nhất

Tại hoianlanternhotel.com bạn có thể update những thông tin khác ngoài nhà hàng địa đạo củ chi để có thêm nhiều dữ liệu hữu dụng cho bản thân. Ở website Hoi An Lantern Hotel, chúng tôi luôn luôn cập nhật những thông tin mới và chính xác hàng ngày cho bạn, với hy vọng sẽ phục vụ giá trị đầy đủ nhất cho bạn. Giúp người dùng có thể bổ sung thông tin trên internet một cách an toàn nhất.

Những mô tả liên can với danh mục nhà hàng địa đạo củ chi

Giải Mã Địa Đạo Củ Chi Với Hàng Trăm Đường Hầm – Thành Phố Trong Lòng Đất, Lăng mộ Kẻ Xâm Lược Hệ thống đường hầm công sự Củ Chi được nghiên cứu và tính toán rất kỹ lưỡng, Mạng lưới địa đạo phức tạp chạy ngoằn ngoèo theo mọi hướng từ trục đường hầm chính và lan rộng thành vô số nhánh, trong đó có những nhánh là nơi trú ẩn bí mật, cũng có những nhánh bỗng chốc trở nên cụt do điều kiện đặc biệt của địa hình.

Một số hình ảnh có liên quan với chuyên mục về nhà hàng địa đạo củ chi

Giải Mã Địa Đạo Củ Chi Với Hàng Trăm Hầm Chông – Thành Phố Trong Lòng Đất, Mồ Chôn Quân Xâm Lăng
Giải Mã Địa Đạo Củ Chi Với Hàng Trăm Hầm Chông – Thành Phố Trong Lòng Đất, Mồ Chôn Quân Xâm Lăng

Ngoài việc theo dõi nội dung về Giải Mã Địa Đạo Củ Chi Với Hàng Trăm Hầm Chông – Thành Phố Trong Lòng Đất, Mồ Chôn Quân Xâm Lăng mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể đọc thêm nhiều chủ đề khác mà chúng tôi cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Những từ khóa có liên quan tới nhà hàng địa đạo củ chi

#Giải #Mã #Địa #Đạo #Củ #Chi #Với #Hàng #Trăm #Hầm #Chông #Thành #Phố #Trong #Lòng #Đất #Mồ #Chôn #Quân #Xâm #Lăng.

địa đạo củ chi,dia dao cu chi,củ chi đất thép,cu chi dat thep,địa đạo,dia dao,hầm chông,ham chong,hệ thống công sự,he thong cong su,lịch sử,lich su,lịch sử việt nam,lich su viet nam.

Giải Mã Địa Đạo Củ Chi Với Hàng Trăm Hầm Chông – Thành Phố Trong Lòng Đất, Mồ Chôn Quân Xâm Lăng.

nhà hàng địa đạo củ chi.

Chúng tôi hy vọng rằng với một số chia sẻ về nhà hàng địa đạo củ chi từ Hoi An Lantern Hotel gửi cho bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm một số sự hiểu biết mới và mong rằng sẽ hữu ích cho bạn. Xin cảm tạ bạn đã theo dõi thông tin về nhà hàng địa đạo củ chi của chúng tôi.

Hoàng Kha

Hoàng Kha là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là khách sạn, massage, review du lịch, và các hoạt động khác như spa, beauty salon, karaoke, billards. Tại trang web hoianlanternhotel.com, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

47 bình luận trong “Giải Mã Địa Đạo Củ Chi Với Hàng Trăm Hầm Chông – Thành Phố Trong Lòng Đất, Mồ Chôn Quân Xâm Lăng | Bao quát những kiến thức liên quan nhà hàng địa đạo củ chi chi tiết nhất

 1. Trong suốt gần 30 mươi năm đó (1946-1975), người dân Củ Chi chưa bao giờ và không bao giờ chấp nhận cái gọi là "quốc gia Việt Nam", "Việt nam cộng hòa" là "quốc gia" của họ. Bởi họ và nhân dân cả nước đã vùng lên làm cuộc Cách mạng, lật đổ ách đô hộ của thực dân, phong kiến để giành lại độc lập cho dân tộc và xây dựng nên Nước Việt Nam dân chủ cộng hòa ! Đó là Nước Việt Nam duy nhất, đã được Quốc hội đầu tiên (1946), do cả nước bầu ra, đã khẳng định. Đó cũng là chân lý muôn đời "Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một", những thế lực phản động nào đi ngược với chân lý ấy, thì toàn dân tộc Việt Nam sẽ chiến đấu để bảo vệ vẹn toàn cho chân lý đó.

  Nhân dân Củ Chi, Hóc Môn đã chiến đấu, hy sinh ròng rã suốt gần ba thập kỷ, họ đã đào hầm, địa đạo để tồn tại và chiến đấu với quân thù. Tại Đền Bến Dược được khắc tên gần 45 ngàn liệt sĩ (có hơn 9 ngàn liệt sĩ của 40 địa phương khác), cũng chưa thể nào ghi hết được biết bao đồng bào, chiến sĩ đã hy sinh cho mảnh đất này. Mỹ, ngụy đã chà xát, dùng đủ loại bom đạn, napan, chất độc hòng đánh sập Địa đạo, hủy diệt nguời Củ Chi; nhưng chúng không bao giờ đánh sập được ý chí quật cường của nguời dân "đất thép, thành đồng" này. Chúng càng không thể hủy diệt được tấm lòng kiên trung của nguời dân Củ Chi, luôn khắc sâu trong tâm khảm về một Nước Việt Nam duy nhất.

  Vậy đó, người dân Củ Chi – Hóc Môn là vậy ! Sở dĩ có Địa đạo kháng chiến trên mảnh đất này, cũng vì như vậy đó. Cớ sao có những kẻ hàm hồ, ngụy trá cho rằng cái thây ma "ngụy Sài gòn" là một "quốc gia hợp pháp" ?! Nó "hợp pháp", thì Hiến pháp do Quốc hội đầu tiên của cả nước bầu ra là "bất hợp pháp" chăng? Địa đạo và Quân, Dân Củ Chi đã chiến đấu trong 30 năm đó là "bất hợp pháp" hay sao ?!

  Người dân "đất thép, thành đồng", không bao giờ chấp nhận cái điều ngược đời, bất lương đó. Ông Trần Đức Cường và một nhóm sử gia có quan điểm "xét lại lịch sử", coi ngụy Sài gòn là một "quốc gia hợp pháp", thì không thể là "đại diện" cho người dân ở nơi đây được. Ông không xứng đáng, thậm chí là kẻ đáng bị lên án và nguyền rủa.

  Tui nghĩ rằng ông Cường tuổi đã cao, lại ở xa liệu có thực sự gần dân, nghe dân phản ánh tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của nguời dân Củ Chi- Hóc Môn được không ? Nhưng hãy nghe tâm tư, ý kiến và xem thái độ của Cử tri ở nơi ông dự bầu đã. Hình như ông "già mà ham" qúa ! Thực ra dầu ông có được vào làm ông Nghị, thì cũng chẳng là gì đâu, khi người dân đã xem ông như một kẻ "phản phúc" rồi, họ thêm khinh ông thôi. Vì Sự thật thì muôn đời vẫn là sự thật dù ai đó có cố tình che giấu, ngụy biện.

 2. Nếu đem so sánh một cách công bằng và khách quan thì Vạn Lý Trường Thành của tàu phải gọi Địa Đạo Củ Chi bằng cụ tổ.

 3. mới xem video DIRTY SECRETS of VIETNAM: The Tunnel Rats nên sang đây xem mới thấy môn lịch sử của mỹ hết nửa quyển sách nói về chiến tranh vs VN

 4. Nói phét không biết ngượng. Tao đã ở miền Nam khu giải phóng một cái đinh cũng khó tìm được, súng phải dùng dầu lạc để lau. Thuốc sốt rét thì đóng trong các túi nilong. Làm chó gì có địa dạo nờ.

 5. quá tự hào các bác các chú các cô những anh hùng tài giỏi.mà chỉ có tổ quốc vn quê hương tôi và cũng tai năm mậu thân 68 cha tôi đã hy sinh để bảo vệ tổ quốc.biết rằng mất mát nhưng với tôi luôn tự hào

 6. Ngay moi giai phong cu chi rât ngheo dên tham dia dao duong da kho di vao chi co khoai mi va com nam cho nên tôi noi ( ai vê tham dât cu chi /quê em co san khoai mi dai anh ) gio thay dôi rât nhiêu ,toi cung song o cu chi nam 1972/73

 7. Dân Mỹ giờ hay nói tếu rằng: Khi bạn nghe thấy lùm cây chửi bằng tiếng Việt, thì thật ra bạn đã chết rồi đấy

 8. Bạn mình người Triều Tiên cũng được nghe về địa đạo này. Còn nói lúc nào mong sẽ đến Việt Nam thăm địa đạo Củ Chi

 9. Từ lâu nay mình cứ thắc mắc tại sao thằng Cả Lú nó lại gọi đám đồng đảng của nó là CHUỘT……Ha ha

 10. đây là địa đạo củ chi miền nam chứ không phải miền bắc chính người miền nam vùng nên lật đổ chế độ ngụy sài gòn

 11. The.moi.biet.duoc.rang.nguoi.viet.nam.don.gian.nhu.bon.cuop.nuoc.nghi.co.biet.dau.sau.tham.nhu.dai.duong.nguoi.viet.khon.ngoan.muu.chi.la.the.day.lieu.ke.tbu.cuop.nuoc.co.so.kg.chac.biet.day.la.dia.dao.noi.chon.cat.lu.xam.lang..cuop.lam.sao.duoc.dat.me.cua.dan.toc.viet.nam.

 12. Chưa chắc những quân đội nước ngoài xây được một hệ thống địa đạo tuyệt vời như thế này 😁😁😁

 13. Người việt nam có nhiều cách đánh giặc rất thông minh, bây giờ kể lại khiến cả thế giới hết hồn luôn 🇻🇳🇻🇳🇻🇳

 14. BÌNH DƯƠNG BẾN CÁT HÓC MÔN BÀ ĐIỂM CỦ CHI TÂY NINH MẤY TỈNH CÓ CÔNG VỚI TÀU CỘNG GIÚP CHÚNG CHIẾM ĐẢO LÀM CHỦ BIỂN ĐÔNG ,,,,

 15. "Có thể một ngày nào đó việt nam phải dùng đến vũ khí thô sơ tương tự"?bậy rồi

 16. Nên đưa những thước phim tư liệu vào giảng dạy ( máy chiếu ) . Đọc sách vở khác lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *