Học Revit 2021- Bai 4: Tạo mặt cắt, tạo view nhìn, dàn trang định tỷ lệ và in bản vẽ trong Revit | Bao quát những thông tin nói về tạo mặt cắt trong revit chuẩn nhất

Chủ đề của bài viết này sẽ xoay quanh về tạo mặt cắt trong revit. Nếu bạn đang quan tâm về tạo mặt cắt trong revit thì hãy cùng hoianlanternhotel.com phân tích về chủ đề tạo mặt cắt trong revit trong bài viết Học Revit 2021- Bai 4: Tạo mặt cắt, tạo view nhìn, dàn trang định tỷ lệ và in bản vẽ trong Revit này nhé.

Tổng hợp những thông tin liên can đến tạo mặt cắt trong revit trong Học Revit 2021- Bai 4: Tạo mặt cắt, tạo view nhìn, dàn trang định tỷ lệ và in bản vẽ trong Revit mới cập nhật

Tại hoianlanternhotel.com bạn có thể update các nội dung khác ngoài tạo mặt cắt trong revit để có thêm nhiều sự hiểu biết mang lại giá trị cho bản thân. Ở website Hoianlanternhotel, chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với hy vọng sẽ cung cấp giá trị chuẩn nhất cho bạn. Giúp bạn có thể nắm bắt thông tin trên internet một cách nhanh nhất.

Một vài nội dung liên quan đến chủ đề tạo mặt cắt trong revit

Thực hành vẽ nhà trong Revit 2021 – Bài 4: hướng dẫn tạo mặt cắt, tạo hình chiếu phối cảnh trong revit. Tạo một bố cục được chia tỷ lệ trong revit. In và phát hành bản vẽ trong revit ✔ Kinh phí phát triển kênh (donate): Tài khoản ACB 254897309 tên Lê Văn Thân ✔ Xem full video: ✔ Click vào đây để tải thư viện Revit và các loại: ✔ Anh chị em có nhu cầu học vẽ gia sư Revit / AutoCAD / Sketchup Online chuyên ngành kiến ​​trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … để ứng dụng ngay vào công trình của bạn vui lòng liên hệ Thân Lê Tel (zalo): 0918.176.251 Xin cảm ơn! Hãy nhấn đăng ký kênh để ủng hộ Thân Lê làm nhiều video Revit hơn nữa, xin cảm ơn. .

Một vài hình ảnh có liên quan với đề tài về tạo mặt cắt trong revit

Học Revit 2021- Bai 4: Tạo mặt cắt, tạo view nhìn, dàn trang định tỷ lệ và in bản vẽ trong Revit
Học Revit 2021- Bai 4: Tạo mặt cắt, tạo view nhìn, dàn trang định tỷ lệ và in bản vẽ trong Revit

Ngoài việc tìm hiểu tin tức về Học Revit 2021- Bai 4: Tạo mặt cắt, tạo view nhìn, dàn trang định tỷ lệ và in bản vẽ trong Revit mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều thông tin khác mà Hoi An Lantern Hotel cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Các thông tin liên can với tạo mặt cắt trong revit

#Học #Revit #Bai #Tạo #mặt #cắt #tạo #view #nhìn #dàn #trang #định #tỷ #lệ #và #bản #vẽ #trong #Revit.

vẽ ngôi nhà trong revit,tạo mặt cắt trong revit,tạo view nhìn trong revit,tạo khổ giấy trong revit,dàn trang định tỷ lệ trong revit,định tỉ lệ bản vẽ trong revit,tỷ lệ trong revit,in bản vẽ revit,thực hành vẽ revit,than le,than le revit,than le autocad,revit 2021,revit,revit kiến trúc.

Học Revit 2021- Bai 4: Tạo mặt cắt, tạo view nhìn, dàn trang định tỷ lệ và in bản vẽ trong Revit.

tạo mặt cắt trong revit.

Chúng tôi rất mong với những tin tức về tạo mặt cắt trong revit mà hoianlanternhotel.com gửi tới bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm một số kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin chân thành cám ơn bạn đã theo dõi chủ đề về tạo mặt cắt trong revit của chúng tôi.

Hoàng Kha

Hoàng Kha là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là khách sạn, massage, review du lịch, và các hoạt động khác như spa, beauty salon, karaoke, billards. Tại trang web hoianlanternhotel.com, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

21 bình luận trong “Học Revit 2021- Bai 4: Tạo mặt cắt, tạo view nhìn, dàn trang định tỷ lệ và in bản vẽ trong Revit | Bao quát những thông tin nói về tạo mặt cắt trong revit chuẩn nhất

 1. a ơi e lỡ shaft cái sàn tầng 1 để làm cái cầu thang , khi làm xong hết rồi mới thấy , có cách nào lấp nó lại k a , e vẽ sàn vẫn k dc

 2. cám ơn anh! đối với dân xây dựng đã làm quen autocad rồi. chỉ cần xem các video thật kĩ, xem đi xem lại 2 3 lần là làm quen được. truyền dạt dễ hiểu, sẽ dk học chuyên sâu.

 3. Có nhiều người thày làm nhưng việc bổ ích như thế này trong nhiều lĩnh vực việt nam sẽ nhanh chóng phát triển rực rỡ cả ơn!

 4. em là người Lào , mới bắt đầu học REVIT thầy dạy rất là dể hiểu và lợi ích ak. chúc thầy và gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc ak

 5. em bấm ctr + P là nó bị out ra khỏi Revit là tại sao vậy thầy. Mong thầy giúp đỡ. Em cảm ơn thầy nhiều

 6. Thầy ơi cho em hỏi, Trên màn hình của thầy em thấy có một hàng:

  Modify elvalutions lấy ở đâu vậy Thầy, làm sao hiển thị ra được ah. Cái này có chức năng gì ạ ?
  Phía dưới thanh công cụ Modify elvalutions có các sheet: Level 1, 3D View1, 3D View2… Sheet này làm sao để hiển thị ah ?

  Em cảm ơn Thầy nhiều.

 7. A Than Le cho e hỏi chỗ canh tỉ lệ e cũng làm theo a nhưng sao nó không đổi được mà vẫn giữ tỉ lệ 1/100 vậy a.

 8. sao em cài revit mà mục english của em trống trơn vậy ạ, làm sao để có đầy đủ như thầy ạ

 9. Thầy ơi. Em khi em thiết kế bố trí thép cho móng nhưng không có foundation detail. Vậy làm sao ạ

 10. Thầy oi tải phần mềm revit vào trang nào tải free vậy thầy oi, em muốn học các bài giảng mà chưa cài được revit

 11. Phần view scale của mình không hiểu sao lại bị ẩn mình không thể chọn được tỉ lệ. Bạn chỉ giúp mình cách cho hiện lại. Mình cảm ơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *