Hướng dẫn mod cơ bản bằng Mod Organizer Skyrim phần 1 | The Elder Scrolls V | Lolita | Tổng quát các thông tin liên quan cách mod skyrim chính xác nhất

Chuyên mục của bài viết này sẽ viết về cách mod skyrim. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách mod skyrim thì hãy cùng hoianlanternhotel.com giải mã về đề tài cách mod skyrim trong bài viết Hướng dẫn mod cơ bản bằng Mod Organizer Skyrim phần 1 | The Elder Scrolls V | Lolita này nhé.

Tổng hợp những video liên quan đến cách mod skyrim trong Hướng dẫn mod cơ bản bằng Mod Organizer Skyrim phần 1 | The Elder Scrolls V | Lolita đúng nhất

Với Hoianlanternhotel bạn có thể update những tài liệu khác ngoài cách mod skyrim để có thêm những thông tin có ích cho bạn. Ở trang Hoianlanternhotel, chúng tôi liên tục update những thông tin mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ đóng góp nội dung đầy đủ nhất cho người dùng. Giúp cho bạn có thể cập nhật thông tin trên internet một cách chuẩn nhất.

Những chia sẻ liên can với chuyên mục cách mod skyrim

LƯU Ý: Tôi sẽ cập nhật mô tả của phần này. Nếu bạn có hiện tượng cổ trục hoặc đơn giản là đầu và thân không khớp, xin vui lòng chú ý. Tức là, thay vì tải xuống skin trắng, bạn có thể tải xuống skin demoniac hoặc một số mod để thay đổi kết cấu da và đặt nó sau cơ thể. Thân ái quyết thắng! ——————————————— Hướng dẫn mod cơ bản với Mod Nhà tổ chức Skyrim phần 1 | The Elder Scrolls V. Mình chọn mod của nhóm vì đã loại bỏ hơn 4gb texture xấu như con chó của nhà sản xuất, thay vào đó mình dùng texture của Noble chỉ 1gb với màn hình fullHD và 2.3gb với màn 2k nhưng đẹp lắm. Linh Noble texture: Link group Skyrim Việt Nam: ————– Mod body: UNP body: CBBE body: Fair Skin (tải đúng body) HDT Physic Extension :.

Các hình liên can với đề tài về cách mod skyrim

Hướng dẫn mod cơ bản bằng Mod Organizer Skyrim phần 1 | The Elder Scrolls V | Lolita
Hướng dẫn mod cơ bản bằng Mod Organizer Skyrim phần 1 | The Elder Scrolls V | Lolita

Bên cạnh việc xem thông tin về Hướng dẫn mod cơ bản bằng Mod Organizer Skyrim phần 1 | The Elder Scrolls V | Lolita mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể xem thêm những thông tin khác mà hoianlanternhotel cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Các tag có liên can tới cách mod skyrim

#Hướng #dẫn #mod #cơ #bản #bằng #Mod #Organizer #Skyrim #phần #Elder #Scrolls #Lolita.

The Elder Scroll V,Skyrim,Lolita,MO,Mod Organizer,TESV.

Hướng dẫn mod cơ bản bằng Mod Organizer Skyrim phần 1 | The Elder Scrolls V | Lolita.

cách mod skyrim.

Mong rằng với một số thông tin về cách mod skyrim từ Hoi An Lantern Hotel đóng góp cho bạn sẽ phần nào hỗ trợ bạn có thêm nhiều thông tin mới và hy vọng rằng sẽ có ích cho bạn. Rất cảm tạ bạn đã đọc bài viết về cách mod skyrim của hoianlanternhotel.

Hoàng Kha

Hoàng Kha là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là khách sạn, massage, review du lịch, và các hoạt động khác như spa, beauty salon, karaoke, billards. Tại trang web hoianlanternhotel.com, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

44 bình luận trong “Hướng dẫn mod cơ bản bằng Mod Organizer Skyrim phần 1 | The Elder Scrolls V | Lolita | Tổng quát các thông tin liên quan cách mod skyrim chính xác nhất

 1. cài mod xong xài MO thì bị kẹt ở đoạn intro (ko co hội thoại xong xe ngựa chạy hoài ko dừng)
  Vanilla thì ko sao =))

 2. Anh ơi
  em hỏi tí thì nó bảo minhf unable to obtain public keys for Strongnamekeypair thì sao ạ cái lúc em tải SkyUI ấy ạ

 3. mình chạy bằng file skse thì bị báo lỗi không tìm được file "skev.exe" thì làm sao ạ?

 4. AD cho mình hỏi rằng tại sao lại bị lỗi NPC không phát ra tiếng khi vào game ạ , bật new game đến lúc chuẩn bị xuống xe mà chẳng thể xuống vì không có giọng NPC, Mình khá chắc đã làm đúng theo thứ tự của AD rồi

 5. Muốn đăng ký là bắt buộc phải mua hả
  Mình vẫn là học sinh nên không có tiền @@!

 6. cài này bác cài texture trước hả, tưởng cài unoficial patch rồi mới cài các mod chứ 😀 Tks bác đã chỉ, mình đang tập mod, bài đang rất hữu ích

 7. Mình áp dụng cách của bạn vào bản Special Edition là bản mới nhất của Skyrim thì có bị lỗi gì không ?

 8. Đây là mod trên bản lengend hay edition vậy ạ,và mod giữa 2 bản này có khác gì nhau k ạ,

 9. Anh ơi cho em hỏi là sao em tạo tài khoản trên forum thì bị bảo là IP hoặc Gmail đã bị cắm cờ do spam. Nhưng em đó giờ mới lên forum luôn ạ, em còn chưa có account nữa?

 10. anh em cho hỏi, em mới chơi skyrim lần đầu, sau khi mod follower e chơi thấy hay nhưng có 1 điểm là 1 số mod follower ko theo nhân vật chính do đã có người đồng hành rồi, e có thể khắc phục được không ạ, do mới chơi nên e cũng muốn lập dàn harem như các bậc tiền bối

 11. chia sẻ mình mấy mod trang phuc xinh cho folower với. Nhân vậy bạn tự mod ah, sao mặt xinh thế

 12. mọi người ơi ai chơi DLC dragonborn vs dawnguard rồi chỉ mình với !!!!!!!! Sao tìm được hang động vào dawnguard vậy. Phải chơi lại lv 1 hay sao?

 13. a ơi Và MN ơi cho hỏi.DLC Dragonborn, mình chỉ cần tải về rồi paste vào Data, Hay phải dùng phần mềm mod như trên vậy?

 14. sao e khi mod xong hết rồi e chạy file save cũ thì bị văng ra vậy a , còn chơi mới thì ko sao hết

 15. Skyrim HD – 2K Textures và NobleSkyrimMod HD-2K hai cái này là hai cai riêng biệt hay có thể kết hợp được à ad

 16. good work,thankiu ad! làm thêm nhiều video nhé ad,rất hữu ích cho ng Việt,cả fall out new vegas,4 nữa nha :"3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *