Lá Cờ Vàng BA SỌC Biểu Tượng Của Điều Gì Mà Phải Cấm Ở Việt Nam Vì Treo Là Phản Động | Tổng quát các thông tin liên quan 3 que là gì chuẩn nhất

Đề tài của bài viết này sẽ nói về 3 que là gì. Nếu bạn đang quan tâm về 3 que là gì thì hãy cùng Hoi An Lantern Hotel giải mã về hạng mục 3 que là gì trong bài viết Lá Cờ Vàng BA SỌC Biểu Tượng Của Điều Gì Mà Phải Cấm Ở Việt Nam Vì Treo Là Phản Động này nhé.

Khái quát những video liên quan đến 3 que là gì trong Lá Cờ Vàng BA SỌC Biểu Tượng Của Điều Gì Mà Phải Cấm Ở Việt Nam Vì Treo Là Phản Động đầy đủ

Với hoianlanternhotel.com bạn có thể update những thông tin khác ngoài 3 que là gì để có thêm những dữ liệu bổ ích cho chính bạn. Tại website Hoianlanternhotel, chúng tôi luôn luôn update những nội dung mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với ý muốn sẽ phục vụ nội dung chính xác nhất cho người dùng. Giúp cho bạn có thể nắm bắt tin tức trên internet một cách đúng nhất.

Một số nội dung liên quan với đề tài 3 que là gì

BA MÀU Cờ Vàng Tượng trưng cho Thứ Phải Cấm Ở Việt Nam Vì Treo Là Chất Phản Ứng —–.

Các hình ảnh liên can với nội dung về 3 que là gì

Lá Cờ Vàng BA SỌC Biểu Tượng Của Điều Gì Mà Phải Cấm Ở Việt Nam Vì Treo Là Phản Động
Lá Cờ Vàng BA SỌC Biểu Tượng Của Điều Gì Mà Phải Cấm Ở Việt Nam Vì Treo Là Phản Động

Bên cạnh việc theo dõi tin tức về Lá Cờ Vàng BA SỌC Biểu Tượng Của Điều Gì Mà Phải Cấm Ở Việt Nam Vì Treo Là Phản Động mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể khám phá thêm các bài viết khác mà hoianlanternhotel cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Một vài gợi ý liên can với 3 que là gì

#Lá #Cờ #Vàng #SỌC #Biểu #Tượng #Của #Điều #Gì #Mà #Phải #Cấm #Ở #Việt #Nam #Vì #Treo #Là #Phản #Động.

cờ vàng ba sọc,cờ vàng phản động,phản động ba sọc,cờ vàng bị cấm ở việt nam,phản động treo cờ vàng,co vang ba soc,co vang phan dong,phan dong ba soc,co vang bi cam o viet nam,phan dong treo co vang.

Lá Cờ Vàng BA SỌC Biểu Tượng Của Điều Gì Mà Phải Cấm Ở Việt Nam Vì Treo Là Phản Động.

3 que là gì.

Chúng tôi rất hy vọng với một vài chia sẻ về 3 que là gì từ hoianlanternhotel.com phục vụ cho bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm những thông tin mới và hy vọng sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã xem kiến thức về 3 que là gì của hoianlanternhotel.

Hoàng Kha

Hoàng Kha là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là khách sạn, massage, review du lịch, và các hoạt động khác như spa, beauty salon, karaoke, billards. Tại trang web hoianlanternhotel.com, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

28 bình luận trong “Lá Cờ Vàng BA SỌC Biểu Tượng Của Điều Gì Mà Phải Cấm Ở Việt Nam Vì Treo Là Phản Động | Tổng quát các thông tin liên quan 3 que là gì chuẩn nhất

 1. Cái nè do Cộng Sản tuyên truyền thôi chứ sự thật đéo phải như vậy thời Đại 5.0 các bạn có thể tìm hiểu trên sách báo
  Cái này xuyên tạc Việt Nam Cộng Hòa nhà Cái ác của Cộng Sản là đàn áp và không có tự do nhân quyền cho tới nay độc tài cho đến nay. Còn cái đang nói là xuyên tạc sợ Người dân biết sự thật Đảng cộng sản là Đảng phá hiệp định giơnevơ và paris hai lần phá Hiệp định 1954 và 1973 gây ra cái chết gần 5 triệu người

 2. Chế độ vnch đã sụp đổ 46 mà mọi người vẫn tung ho co vang ba đó nó đại diện cho đất nước nào hay là vật vô chi duong nó mà không biết xấu hổ à thế mà bảo là người có học

 3. Lũ đu càng lưu vong phản động không bao giờ đủ tư cách nói về Việt Nam vì chúng là quân phản động.

 4. Từ quẻ Ly (Hoả) động hào 2 biến ra quẻ Càn (Kim) là Phạm Tuyệt Mạng. Mặt khác, quẻ Càn thuộc Kim nên màu sắc cũng phải theo hành Kim là màu trắng hoặc màu xám nhưng họ đổi quẻ mà lại không đổi màu thành ra ngay chính trong quẻ đã khắc nhau, từ đây cũng cho thấy nội bộ cũng đấu đá nhau để tranh giành quyền lực. Ngày đó những người học Kinh Dịch đều khá giỏi mà sao không ai tư vấn để biến quẻ Dịch theo hướng tốt, ví dụ từ quẻ Ly, có thể cho động hào 3 ra quẻ Chấn, màu xanh là Sinh Khí. Từ Quốc Kỳ này có thể luận được nhiều thứ mà điều quan trọng là Sự Tồn vong hay trường tồn của thể chế hay thế lực đang nắm Đất Nước.

 5. Nhạc bolero ai cx hát, tự do dân chủ, báo chí sài gòn hoa lệ , di sản màn vnch còn lưu truyền lại mà thối nát à.

 6. 👍Tôi ko tôn vinh cờ vàng 3 sọc, nhưng tôi tôn trọng nó hơn cờ đỏ sao vàng 👍

 7. Diệm chết năm 1962 thông tin không đúng với sự thật lịch sử. Đúng là chết 1963 đó bạn mai mốt cho tường gốc tích lịch sử nước nhà Việt Nam chút nha bạn

 8. Cờ vàng ba que là cái rẻ chùi L …cho đám me Tây,chùi đít cho đám Nhọ Hoa Kỳ ,là nỗi nhục của người VN mấy thế hệ nay ,vậy mà đám tay sai vô liêm sỉ của Pháp,của Mỹ chúng mày lại đặt lên thờ làm "cuốc kì" mà không thấy nhục.

 9. Quẻ xấu lắm cái sọc đỏ ở giữa mà bị cắt thì còn 3 nền vàng nhưng có 4 sọc đỏ . Còn nối liền sọc đỏ thì lại có 4 nền vàng và 3 sọc đỏ . Đằng nào cũng vào quẻ tử và quẻ bệnh nên cầm cờ này mà đánh trận thì thua trận là chắc ăn . Treo cờ này lên cột cờ quốc gia thì vong quốc !? Mình nói sai chỗ nào xin được chỉ giáo ạ !???

 10. Nếu gọi lá cờ VN hiện tại (cờ đỏ sao vàng) là CỜ MÁU. Vậy thì nên chăng gọi cờ VNCH (cờ vàng ba sọc đỏ) là CỜ MỦ?
  MÁU-MỦ là nói đến một liên hệ có tính ruột thịt. Trong giai đoạn đất nước chia đôi, cờ đỏ sao vàng là đại diện của VN ở phía Bắc vĩ tuyến 17; cờ vàng ba sọc đỏ là đại diện của VN ở phía Nam vĩ tuyến 17. Nghĩa là đều là cờ…VN. Người dân đứng dưới lá cờ này hay lá cờ kia đều là dân Việt, là đồng bào, là con cháu Âu Lạc cả. Nghĩa là máu mủ với nhau cả. Vậy thì nếu gọi cờ kia là cờ máu thì cũng nên gọi cờ này là cờ mủ cho nó có tính ăn khớp. Cờ có nền màu đỏ là màu của máu thì chẳng phải bàn. Cờ có nền màu vàng là màu của mủ thì cũng đúng thôi.
  Chính quyền cờ máu đã đánh bại chính quyền cờ mủ.
  Dựa trên y học, máu và mủ đều là chất hình thành trên một cơ thể.
  Máu là thành phần mang chức năng nuôi dưỡng. Nó mang ô-xy và dưỡng chất khác đến các bộ phận trong cơ thể để các bộ phận ấy hoạt động và tồn tại.
  Mủ là cấu thành bởi quá trình đào thải những vi khuẩn do kháng thể loại trừ. Chúng thường được gom lại dưới làn da và phình to lên gọi là ung nhọt.
  Như vậy, máu là sự sống, sự tồn tại. Mủ là sự chết, sự đào thải.
  Dựa trên lịch sử. Dưới ngọn CỜ MÁU, một chính quyền đã hình thành và tồn tại lâu dài với những chiến tích ấn tượng. Vì vậy, lãnh tụ của nó là những vị chứng tỏ được tài năng, uy dũng. Ngược lại, dưới ngọn CỜ MỦ, từng chính quyền dựng nên rồi sụp đổ nhanh chóng.
  Theo truyền thông tuyên truyền của phe chống Cộng thì CỜ MỦ (cờ vàng) xuất thân từ thời vua Thành Thái. Mặc dầu không có tài liệu nào xác định, nhưng nếu là vậy thì tự nó cũng góp thêm vào dữ liệu xác minh rằng CỜ MỦ là cờ….sát chủ. Vua Thành Thái được coi là vị vua có tinh thần chống thực dân Pháp. Nhưng mưu toan gầy dựng phong trào chống Pháp chưa thành thì ông đã bị chính quyền thuộc địa bắt thoái vị và đày ông qua đảo Réunion lưu vong.
  Năm 1950, với sắp đặt của Pháp, chính phủ Quốc Gia Việt Nam hình thành do Bảo Đại làm Quốc trưởng. Cờ vàng ba sọc đỏ được giới thiệu và chính thức chọn làm cờ quốc gia. Từ đó chính phủ này long đong, lận đận, thay chủ, đổi ngôi liên tục cho đến 1955 thì Ngô Đình Diệm chính thức Trưng cầu dân ý, loại bỏ Quốc trưởng Bảo Đại, dựng nên VNCH, làm tổng thống và bị lật đổ năm 1963.
  Sau 4 năm lận đận, thay ngôi đổi chủ, năm 1967, Nguyễn Văn Thiệu chính thức làm tổng thống khai sinh nền Đệ nhị Cộng hòa với Hiến Pháp mới. Đệ nhị Cộng hòa tồn tại tới 30 tháng 4 năm 1975.
  Điểm qua thân phận và sự nghiệp của những lãnh tụ CỜ MỦ và những lãnh tụ dính dáng đến CỜ MỦ :
  1- Vua Bảo Đại: thân phận Quốc trưởng nhưng không thực quyền cho đến khi bị truất phế. Sống lưu vong và chết nơi xứ người. Lưu danh sử sách là vị vua "Playboy"
  2- Tổng thống Ngô Đình Diệm: Sau 9 năm cầm quyền, bị Hội đồng Quân nhân Cách mạng do tướng Dương Văn Minh cầm đầu lật đổ và giết chết năm 1963. Sử sách lưu danh là một lãnh tụ độc tài, gia đình trị, kỳ thị Phật giáo.
  3- Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu: Cầm quyền từ 1967 đến 1975 thì từ chức và mang gia đình ra sống lưu vong ở Anh và Mỹ. Mất năm 2001. Sử sách lưu danh là một Tổng thống tham quyền cố vị, tham nhũng, bất tài và hèn nhát "cao chạy xa bay' khi quốc gia trong cơn nguy biến.
  4- Tổng thống Trần Văn Hương: Cầm quyền từ Ngày 21 tháng 4 đến 28 tháng 4 năm 1975: Bị chính quyền VN quản thúc sau 1975 và mất năm 1982 tại VN.
  5- Tổng thống Dương Văn Minh: là vị Tổng thống cuối cùng của VNCH, tồn tại được 3 ngày, từ 28 đến 30 tháng 4 năm 1975. Bị quản thúc sau 1975. Xuất ngoại năm 1981 và mất tại Mỹ năm 2001.
  6- Tổng thống Mỹ John F. Kennedy: hổ trợ vụ lật đổ Ngô Đình Diệm và bị bắn chết tại Dallas, Texas năm 1963.
  7- Tổng thống Mỹ Richard Nixon: Cầm quyền từ 1969. Đến tháng 4 năm 1975, bị Quốc hội ép phải từ chức. Về vườn sống lẩn tránh đến khi qua đời năm 1994.
  Sau năm 1975, cựu tướng Hoàng Cơ Minh thành lập tổ chức Mặt Trận Quốc gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam. Năm 1987, ông chỉ huy toán quân kháng chiến với chiến dịch Đông Tiến II , bị phục kích và chết trên đất Lào.
  Năm 2008, Giáo hoàng Vatican là Pope Benedict XVI khoái chí nhận lá cờ mủ từ một con chiên và choàng vào cổ. Sự nghiệp ông Gh này từ đó thêm long đong, bị công kích nặng nề vụ ấu dâm và buộc phải từ chức vào năm 2013.
  Đại khái, xét về yếu tố y học và thực tế sự đời thì MỦ là 1 biểu hiện bệnh hoạn, cần được nặn ra, bỏ đi. CỜ MỦ là lá cờ làm cho sự nghiệp của những kẻ chọn đứng dưới đều nhận lãnh một kết quả không tốt đẹp. Thân không bại thì danh cũng liệt. Và ngay cả cái quốc gia mang biểu tượng CỜ MỦ cũng đã phải long đong, lận đận và chết tức tưởi.

 11. Bọn nó cx sắp chết hết r, đến cả Mỹ cx ko cho treo cờ này bên đất nó thì biết thế nào r đấy. Mồm thì cứ luôn bảo dân vn ngu mà tin cách mạng trong khi đó tụi nó trong mắt chính quyền Mỹ là mấy con rối bị dắt mũi, 1 thứ ko đáng ở đất Mỹ ,1 nỗi ô nhục mà tụi nó phải nuôi 😏
  Sau cái comment này tui cá là sẽ có vài cái que chui vô đây meow meow mấy phát :))

 12. Nó mà không bị đạp đổ thì giờ nó lại đk coi trọng hơn cờ sao, đó là sự thật giống triều tiên và Hàn Quốc thôi, cộng sản có một cái sai đó là kinh tế, chỉ có trung quốc là đk tôn trọng nếu xét về phát triển kinh tế

 13. Bọn ki tô công giáo Vatican là công cụ của đế quốc Pháp và Mỹ xâm lược Việt Nam.bọn linh mục là lũ tà đạo là bầy quạ đen chúng kêu ở đâu là ở đó có đám tang bi ai !

 14. Gớm dân lưu vong mà cứ tưởng mình cao sang :)))) đất còn chẳng có mà ở chứ mà tỏ vẻ

 15. Hồi đi Bộ Đội,t mặc cái áo Barcelona sân khách giống y cờ ba sọc này,kết quả ăn kỷ luật mà ko hiểu lí do,h t mới hiểu kaka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *