Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh – Phim Tài liệu | Tóm tắt những kiến thức về hồ chí minh chuẩn nhất

Chuyên mục của bài viết này sẽ viết về hồ chí minh. Nếu bạn đang tìm hiểu về hồ chí minh thì hãy cùng hoianlanternhotel.com khám phá về đề tài hồ chí minh trong bài viết Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh – Phim Tài liệu này nhé.

Bao quát các tài liệu liên quan tới hồ chí minh trong Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh – Phim Tài liệu chi tiết

Với Hoi An Lantern Hotel bạn có thể bổ sung các thông tin khác ngoài hồ chí minh để có thêm những thông tin có ích cho chính bạn. Tại trang hoianlanternhotel.com, chúng tôi luôn luôn cập nhật các thông tin mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ cung cấp tin tức đúng nhất cho bạn. Giúp người dùng có thể cập nhật thông tin trên internet một cách chi tiết nhất.

Những mô tả liên quan với danh mục hồ chí minh

“Suốt mấy ngày nay đau đớn tiễn biệt – Đời rơi lệ, trời mưa” – hai câu thơ trên là tiếng lòng của nhà thơ Tố Hữu và cũng là của cả dân tộc Việt Nam khi Bác đi xa. Cùng nhìn lại những hình ảnh xúc động trong giây phút chia tay. Theo dõi các chương trình của VTV4 tại: #vietnam # vtv4 #authenticvietnam #vtv #news Ứng dụng VTVgo trên App store và Google Play hoặc xem trực tiếp trên Facebook: Youtube: TikTok: • Phiên bản tiếng Anh: Facebook: Youtube:

Một vài hình liên can tới đề tài về hồ chí minh

Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh - Phim Tài liệu
Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh – Phim Tài liệu

Ngoài việc theo dõi thông tin về Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh – Phim Tài liệu mà bạn đang xem này thì bạn có thể xem thêm những chuyên mục khác mà Hoi An Lantern Hotel cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Những nội dung liên can với hồ chí minh

#Lễ #tang #Chủ #tịch #Hồ #Chí #Minh #Phim #Tài #liệu.

[vid_tags].

Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh – Phim Tài liệu.

hồ chí minh.

Rất mong với một số chia sẻ về hồ chí minh từ Hoi An Lantern Hotel trình bày tới bạn sẽ phần nào hỗ trợ cho bạn có thêm một vài kiến thức mới và mong rằng sẽ bổ ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết về hồ chí minh của hoianlanternhotel.

Hoàng Kha

Hoàng Kha là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là khách sạn, massage, review du lịch, và các hoạt động khác như spa, beauty salon, karaoke, billards. Tại trang web hoianlanternhotel.com, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

31 bình luận trong “Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh – Phim Tài liệu | Tóm tắt những kiến thức về hồ chí minh chuẩn nhất

 1. Cay cho Bác bị Lê Duẩn chơi một vố chứ làm theo di chúc thì hoả táng đem tro để ba miền rồi. Ông Lê Duẩn ác bỏ mẹ ra.

 2. Hy vọng những thước phim này còn lưu truyền mãi để con cháu hiểu thêm về Bác và hiểu nỗi đau mất đi một người Cha vĩ đại

 3. Bác ơi Bac ra đi con vẫn chưa ra đời nhưng trái tim con van hướng vẽ bác mãi trong lòng chúng con con nhớ bac yêu bác nhiều

 4. Vẫn biết đồng bào Việt Nam là ruột thịt với Bác hết, nhưng vẫn thấy thương Bác cha mẹ các anh chị em đều mất sớm, phải côi cút một mình. Lúc mất không có họ hàng mang khăn tang.

 5. Xem thật Bắc Hồ Vĩ Đại nhưng bây h k còn dc như xưa thời xưa đoàn kết h k còn nữa sợ đây nước bị kể xâm lực thao túng đất nc hiện tại kể thù tàu thôi

 6. Bác ơi mong muốn của Bác là dân ai cũng có cơm ăn áo mặc ai cũng được học hành. Nhưng trong cái thời hiện đại này vẫn còn nhiều người tiền tiêu mấy đời không hết người vẫn phải ăn cơm thừa bới từng chút rác kiếm chút đồ ăn. Biết là mỗi người 1 cảnh có cố gắng mới có thành quả nhưng tham ô nhiều lắm và giá như nta biết sẻ chia thi sô tiền gôp lại có là bao. Đồng tiền lên ngôi nta đặt lợi ích lên đầu ai nhiều tiền thi dk coi trọng dk mối quan hệ dk nhìn bằng ánh mắt khác người không tiền, chẳng còn dk vui vẻ ngây ngô yêu thương nhau như cái thời ngày xưa

 7. Ngày sưa dân vs đảng quá thân thiết. Đảng đối vs dân thật chân thành. Xem thước phim này thật xúc động Đời đời nhớ ơn bác hồ

 8. Toàn học trò ưu Tú của bác là nhưng anh hùng ngoài mặt trận , vậy ko kìm đc giọt nước mắt vì bác mất ,

 9. moi lan con xem lai hinh anh cua bac thi trai tim con tan vo bac kinh yeu cua con bac la tat ca doi con ❤

 10. Bác mãi sống với chúng ta và dân tộc Việt Nam Hồ Chí Minh muôn năm đang cộng sản Việt Nam muôn năm quang vinh

 11. Xem lại thước phim này , con lại nhớ ngày hôm đó. Bác Hồ sống mãi trong lòng con và dân tộc VN

 12. Sẽ rất khó tìm đươc 1 vi lãnh tu như bác .Mong sao bác đươc hóa kiếp về lai với dân với nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *