LIVE TỪ THÁI CÔNG RESTAURANT | Tổng hợp những kiến thức về ẩm thực nhà hàng cao cấp mới cập nhật

Thông tin của bài viết này sẽ xoay quanh về ẩm thực nhà hàng cao cấp. Nếu bạn đang quan tâm về ẩm thực nhà hàng cao cấp thì hãy cùng Hoi An Lantern Hotel giải mã về chủ đề ẩm thực nhà hàng cao cấp trong bài viết LIVE TỪ THÁI CÔNG RESTAURANT này nhé.

Bao quát những nội dung liên can tới ẩm thực nhà hàng cao cấp trong LIVE TỪ THÁI CÔNG RESTAURANT đúng nhất

Tại Hoi An Lantern Hotel bạn có thể update những kiến thức khác ngoài ẩm thực nhà hàng cao cấp để có thêm các kiến thức bổ ích cho bạn. Tại website Hoi An Lantern Hotel, chúng tôi luôn luôn update những tin tức mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với mong muốn sẽ cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho người dùng. Giúp bạn có thể cập nhật tin tức trên internet một cách đầy đủ nhất.

Một số mô tả liên quan tới chủ đề ẩm thực nhà hàng cao cấp

Nhà hàng là nơi khách hàng sau khi tham quan showroom có ​​thể ghé dùng bữa. Nhà hàng Thái Công với thực đơn đa dạng các món Việt – Âu cùng với không gian ấm cúng, sang trọng sẽ mang đến cho thực khách sự hài lòng tuyệt đối. Ngoài những món ăn ngon, được chế biến mỗi ngày với nguồn nguyên liệu tươi sạch, thực khách còn được thưởng thức những chiếc cốc, đĩa từ thương hiệu gốm sứ lâu đời và cao cấp của Đức. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, Nhà hàng Thái Công là nơi mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách. #luxuryhome #ntkthaicong #thaiconginteriordesign ——————————————- THÁI CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT Thiết kế & cung cấp nội thất Địa chỉ: 215A1 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Sài Gòn, Việt Nam. ☎ Điện thoại: +84 28 3898 9818 ⏱ Thời gian hoạt động hàng ngày: 10:00 – 19:00 ✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế vui lòng email: huyphan@thaicong.com (Phan Lê Huy) —————- —————————————- THEO DÕI CHÚNG TÔI: ☞ Website: ☞ Facebook: ☞ Instagram: Youtube: ——————————————- © Bản quyền thuộc về to THÁI INTERIOR DESIGN © Copyright THIẾT KẾ NỘI THẤT THÁI CÔNG & Don’t Reup.

Một vài ảnh liên quan với chuyên mục về ẩm thực nhà hàng cao cấp

LIVE TỪ THÁI CÔNG RESTAURANT
LIVE TỪ THÁI CÔNG RESTAURANT

Bên cạnh việc khám phá thông tin về LIVE TỪ THÁI CÔNG RESTAURANT mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể theo dõi thêm những chuyên mục khác mà Hoi An Lantern Hotel cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Một vài gợi ý liên quan tới ẩm thực nhà hàng cao cấp

#LIVE #TỪ #THÁI #CÔNG #RESTAURANT.

Thái công,thai cong,thái công interior design,quách thái công,thai cong interior,thái công thiết kế nội thất,thiết kế nội thất,interior design,thái công design,nội thất,noi that,thiet ke noi that,nhà thiết kế triệu đô,thái công,thái công live,thái công livestream,quách thái công live,quách thái công livestream,thai cong restaurant,thái công restaurant,thaicong restaurant,nhà hàng thái công,nhà hàng thái công quận 2,nhà hàng của thái công.

LIVE TỪ THÁI CÔNG RESTAURANT.

ẩm thực nhà hàng cao cấp.

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin về ẩm thực nhà hàng cao cấp mà hoianlanternhotel.com trình bày tới bạn sẽ phần nào hỗ trợ cho bạn có thêm nhiều kiến thức mới và hy vọng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm tạ bạn đã xem chủ đề về ẩm thực nhà hàng cao cấp của hoianlanternhotel.

Hoàng Kha

Hoàng Kha là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là khách sạn, massage, review du lịch, và các hoạt động khác như spa, beauty salon, karaoke, billards. Tại trang web hoianlanternhotel.com, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

45 bình luận trong “LIVE TỪ THÁI CÔNG RESTAURANT | Tổng hợp những kiến thức về ẩm thực nhà hàng cao cấp mới cập nhật

 1. Unrealistic, more like in La La Land. Sometimes you have to think how many people like Thai Cong in Viet Nam, the answer is none. Most people comes there to experience not their every day daily life, even rich people. Don’t live beyond your means. The food’s price is normal.

 2. Bonjour…. tôi sống ở Pháp , sau 50 năm làm nghề Decorateur Interieur, một việc tôi yêu thích vì magiquement Đẹp… khi mình vào 1 căn nhà , làm xong nhà đó như con mình đẻ ra…. Chú làm trong một Xã Hội nghèo , 90% lo kiếm tiền mỗi ngày , chỉ có 10% có tiền mà ít người biết biết Đecorer là gi : khi tôi thấy người ta về Mambre hay ảnh Trompe l Oeil, tôi buồn… khi tôi thấy bạn dán giấy trong phòng tắm….hay decore 1 bàn ăn quên k để mấy Ly ….Nghề bạn làm là nghề đi artiste , chứ k phải nghề bán nội thất, bạn biết bất cứ việc gì cũng phải học , bên Pháp k như Vietnam…. bạn cần có mấy Người biết rassembler lứa Couleurs đes rideaux aux Peinture, phải biết Sơn có Sơn mặt và Sơn brillante cho phòng tắm nhà bếp, mầu Sơn của Văn phòng và bureaux cửa bạn đẹp và sáng … Nếu tôi biết mấy câu này vì tôi muốn bạn thành công chứ k nói critique bạn. Bonne chance.

 3. Lịch sự mà gắp lá rau rớt tùm lum, gắp miếng giá đỗ mà rơi vào đĩa chấm
  Lố vừa thôi

 4. khi nào về Vn chơi. mình sẽ ghé vào nhà hàng Thái Công. để thưởng thức những món ăn và không gian quá là đẹp tuyệt vời

 5. Hi Thái Công ! Thích trang trí và xinh xắn của nhà hàng, có dịp sẽ ghé thăm và ăn uống.👍

 6. Your restaurant looks amazing! Very classy indeed ! remind me of France and London can't wait for covid-19 to be soon over! so I can visit Vietnam.. Saigon.. and definitely would love to see your showroom! and try out your restaurant food looks great Anh TG
  thank you for the introduction… Happy new year Anh.. and to your team.❤️🤗.

 7. Coi anh Thái Công cũng mở mang tầm mắt 🙂 cám ơn anh nhé

 8. ẩm thực cần ngon và sạch sẽ, chứ tô đẹp, nhà đẹp nhưng ko ngon thì cũng ko tốt, ẩm thực cũng là nghệ thuật , mà ẩm thực còn cao siêu hơn thiết kế nhà và nội thất đó thế công ah,nhà hàng có sang trọng ,ko ngon , thì chẳng ai vào

 9. Quá rẻ anh ơi. Nhà hàng nửa Tây nửa tầu đĩa cơm đó họ còn chém hơn 200k cơ

 10. Ăn 1 tô mì ramen 120g cũng 150k r, mà đâu có được trong không gian ntn. M thấy thật sự quá đáng tiền luôn.

 11. Các bạn được làm việc cùng thái công dó là điều tuyệt vời nhất được học hỏi và cách sống ,tin chắc là khi các bạn bước ra ngoài các bạn sẽ là mẫu để người khác học hỏi hy vọng các bạn biết được điều đó ,

 12. Những điều anh Thái Công chia sẻ chẳng có gì lạ đâu. Nhiều gđ cũng dạy con như vậy, chỉ có gđ nào không lưu ý thôi. Ăn uống một nơi như thế, với bàn ghế như thế, với đồ dùng như thế thì cũng đáng đồng tiền!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *