Năm 2021 gửi tiền vào ngân hàng nào? | Tất tần tật các kiến thức liên quan gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất đúng nhất

Đề tài của bài viết này sẽ nói về gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất. Nếu bạn đang quan tâm về gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất thì hãy cùng hoianlanternhotel.com tìm hiểu về đề tài gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất trong bài viết Năm 2021 gửi tiền vào ngân hàng nào? này nhé.

Bao quát những video liên quan đến gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất trong Năm 2021 gửi tiền vào ngân hàng nào? đúng nhất

Tại Hoianlanternhotel bạn có thể update các nội dung khác ngoài gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất để có thêm các kiến thức có ích cho bạn. Tại trang hoianlanternhotel.com, chúng tôi luôn luôn update những thông tin mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ cung cấp thông tin chuẩn nhất cho bạn. Giúp bạn có thể cập nhật tin tức trên internet một cách chi tiết nhất.

Những nội dung liên quan về chủ đề gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất

#clevergirls #dautu #reviewsanphamtaichinh #ngangang Trong bài viết hôm nay tôi sẽ nói về việc chọn ngân hàng để gửi tiết kiệm. Để rút ra kết luận không nên gửi vào 4 ngân hàng lớn, trước tiên tôi phải nói về 2 vấn đề 1. Lãi gộp 2. Quy tắc 72 hay bao lâu thì tiền nhân đôi 3. Tại sao tôi không chọn ngân hàng Big4 để gửi Tiền lãi kép Bài viết: Bài viết Quy tắc 72: Cập nhật lãi suất ngân hàng mới nhất: 🔥 TÀI CHÍNH CÁ NHÂN Series 101 🚀 Quỹ dự phòng khẩn cấp là gì? – 💡 Hướng dẫn mua bảo hiểm – 3 Nguyên tắc đầu tư cơ bản bạn phải biết – Cách đầu tư với 10 triệu (các bước cụ thể) – Đầu tư vào đâu với 1 triệu 1 tháng – 🤑 Mỗi tháng nên đầu tư bao nhiêu để có 1 tỷ 💥 ĐẦU TƯ CỔ PHẦN Series 101 ✅ Tôi nên mở tài khoản chứng khoán tại công ty nào? – 💯 Video duy nhất về cổ phiếu bạn cần xem – 📣 Chọn cổ phiếu như Warren Buffett – 📈 Hướng dẫn đọc báo cáo tài chính – 💰 Mẹo đầu tư cho tài khoản X4 – ☄️ Series ĐẦU TƯ CRYPTO 101: 🔴 Tại sao tôi đầu tư vào Bitcoin – 📱 Binance Hướng dẫn sử dụng – 🔶 Cách chọn coin cho người mới – ⭐ Series REVIEW SẢN PHẨM TÀI CHÍNH: 🔺 Review Finhay – ⏳ Review Tikop – ⭕ Review Infina – 🎯 So sánh Finhay – Infina – Tikop – 👉 Danh sách review sản phẩm tài chính khác: ⚡ Series KIẾN THỨC TÀI CHÍNH CƠ BẢN : 🌻 Series định hướng NGHỀ NGHIỆP: NHỮNG CUỐN SÁCH YÊU THÍCH CỦA TÔI: 📖 Người giàu nhất babylon – 📚 Bẻ khóa bí mật triệu phú – 📘 7 phương pháp đầu tư của Warren Buffett – Kiếm tiền – Tài chính thịnh vượng ở tuổi 30 – 👉 Danh sách các bài đánh giá sách khác của tôi : HÃY LÀ BẠN CỦA TÔI: 🌍 Trang web / blog của tôi – 📸 Instagram – 🌐 Fanpage – CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CLEVER GIRLS 🤗 Tôi là Sophie, chủ sở hữu của kênh này và trang web Clever Girls. Tôi làm video về tài chính cá nhân, đầu tư, cải thiện bản thân, hướng nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm sống. Tôi phát hành video vào Chủ nhật hàng tuần và viết các bài đăng trên blog. Thứ 2 và thứ 4 hàng tuần mình sẽ có chuyên mục đọc truyện cùng bạn trên Fanpage (Đôi khi mình làm Q&A trên Instagram (📣GET IN TOUCH: Mình rất muốn kết nối và nghe bạn chia sẻ nhiều hơn. Nhắn tin trực tiếp. Liên hệ với mình trên Fanpage, Instagram nếu bạn có Mọi thắc mắc hoặc muốn trò chuyện lâu các bạn cũng có thể gửi mail cho mình theo địa chỉ: Sophienguyen2312@gmail.com Mình sẽ cố gắng trả lời tin nhắn và email của mọi người, tuy nhiên thỉnh thoảng mình hơi bận nên các bạn kiên nhẫn nhé 😭 💢Tất cả bản quyền nội dung thuộc về Clever Girls, vui lòng không reup dưới mọi hình thức! —–‼ ️ KHUYẾN CÁO: Chia sẻ với quan điểm cá nhân! Nội dung video nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và giải trí. Mình không phải chuyên gia tài chính hay nhà đầu tư chuyên nghiệp . Thông tin được trình bày chưa xem xét mục tiêu đầu tư, khả năng chấp nhận rủi ro hoặc hoàn cảnh tài chính cá nhân và có thể không phù hợp với tất cả mọi người Lợi nhuận trong quá khứ không cho thấy kết quả trong tương lai. Ai. Tất cả các khoản đầu tư đều mang rủi ro, bao gồm khả năng thua lỗ. bạn thân.

Các hình có liên can với thông tin về gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất

Năm 2021 gửi tiền vào ngân hàng nào?
Năm 2021 gửi tiền vào ngân hàng nào?

Bên cạnh việc theo dõi nội dung về Năm 2021 gửi tiền vào ngân hàng nào? mà bạn đang đọc này thì bạn có thể khám phá thêm các nội dung khác mà hoianlanternhotel.com cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Những từ khóa liên can tới gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất

#Năm #gửi #tiền #vào #ngân #hàng #nào.

[vid_tags].

Năm 2021 gửi tiền vào ngân hàng nào?.

gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất.

Mong rằng với các thông tin về gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất từ hoianlanternhotel.com phục vụ cho bạn sẽ có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ bổ ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã xem chủ đề về gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất của chúng tôi.

Hoàng Kha

Hoàng Kha là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là khách sạn, massage, review du lịch, và các hoạt động khác như spa, beauty salon, karaoke, billards. Tại trang web hoianlanternhotel.com, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

41 bình luận trong “Năm 2021 gửi tiền vào ngân hàng nào? | Tất tần tật các kiến thức liên quan gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất đúng nhất

 1. Vì thuật toán của Youtube ưu tiên các video được nhiều like, mọi người like để video đến được với nhiều người ơn nhé!

  ⭐ Series REVIEW SẢN PHẨM TÀI CHÍNH:

  🔺 Review Finhay – https://youtu.be/c3UXyJg4BRA

  ⏳ Review Tikop – https://youtu.be/mfb3P5pCKuw

  ⭕ Review Infina – https://youtu.be/meNvKofSkAA

  🎯 So sánh Finhay – Infina – Tikop – https://youtu.be/g9lV_ZIBz0c

  👉 List review các sản phẩm tài chính khác: https://bit.ly/3rJU2UU

 2. Em muốn hỏi. Giả sử là mình chọn ngân hàng lãi suất cao nhất hiện tại để gửi tiền vào. Nhưng sau đó có biến động về kinh tế hay xã hội và các ngân hàng sẽ giảm lãi suất hoặc ngân hàng khác lãi cao hơn ngân hàng mình đang gửi hiện tại. Lúc đó không lẽ mình lại chạy ra ngân hàng mới kia để tạo tài khoản gửi tiết kiệm? Như vậy mất thời gian chị ạ.

 3. Hi Clever Girls, chị nghĩ sao về chi phí cơ hội? Làm sao ứng dụng "chi phí cơ hội" trong cuộc sống ạ?

 4. Hi chị,
  Em nghĩ kì hạn gửi tiết kiệm càng dài thì lãi suất sẽ càng cao nhưng thực tế không đúng.
  VD như ABBank kì hạn 13 tháng ( 8.3%), 18 tháng (6.0%) , 24 tháng ( 6.0%).
  Vậy đồng nghĩa chiến lược gửi kì hạn ngắn tương ứng lãi suất cao sẽ tối ưu nhất ? Chị giải thích giúp em chỗ này nhé thank you

 5. 100tr gởi tiết kiệm ngân hàng kỳ hạn 1 tháng lãi xuất 3.1%…1 năm đc 36tr..ngon lành..

 6. 9:12 Em ơi, hiện giờ cũng có nhiều người có khả năng một tháng gởi ngân hàng 10 triệu, một năm là 120 triệu, thì để nhân đôi tài khoản với công thức 72 của em sẽ cần khoảng loanh quanh 10 năm hoặc hơn tuỳ ngân hàng. Mà trong giai đoạn từ năm thứ 2 trở đi, lỡ rủi ro vạn nhất ngân hàng phá sản là chỉ có được bồi thường 75 triệu (đồng nghĩa mất tiền), chưa nói đến thủ tục, thời gian chờ giải quyết… Thấy cũng bối rối phải không em?

 7. C ƠI CHO E HỎI : chuyển khoản liên ngân hàng hay rút tiền của SCB có mất phí k ạ. Và SCB có chức năng gửi tiền tự động ở cây ATM k ạ . ( Mong c trả lời ạ )

 8. Qua youtube mà em biết đến kênh của chị, hay và bổ ích lắm chị ơi, chúc chị nhiều sức khoẻ để ra thêm nhiều video bổ ích nữa nha /D

 9. Biết còn sống tới 10 năm để lãnh tiền không. Đời bây giờ không ai biết trước được chuyện gì

 10. Chị ơi cho e hỏi lãi suất kép và quy tắc 72 mình ra ngân hàng gửi hỏi họ là họ tư vấn cho hả

 11. Em ơi , nếu anh ở xa các ngân hàng có lãi suất cao thì lm thế nào để gửi tiết kiệm vào các ngân hàng đó đc? Cảm ơn e

 12. Nếu mình gởi 1 năm, sau một năm mình có cần lên ngân hàng để gia hạn k bạn

 13. Cảm ơn e đã chia sẻ, cho chị hỏi chút là vậy mình mở tài khoản tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng phải không em, vì đến ngày tất toán hàng tháng mình mới có thể gửi thêm tiền (ví dụ 1 triệu như bài em chia sẻ trên web) vào tài khoản tiết kiệm được. Theo chị hiểu như vậy có đúng không?

 14. Có nên gửi tiết kiệm vào ngân hàng scb ko chị. E thấy lãi suất cũng cao mà ko biết có rủi ro j ko

 15. Em mới biết chị gần đây qua video tìm hiểu cuốn "sách tài chính cá nhân cho người Việt", rất cảm ơn chị đã có những chia sẻ, và mong muốn chị có nhiều video chia sẻ hơn trong tương lai <3

 16. Mình đang gửi scb phát lộc tài 13 tháng 6.8 phần trăm,ko biết bạn xem ở đâu 7.2 nhỉ^^

 17. Chị ơi chị có thể làm một video chi tiết hơn hoặc viết một bài trên website / hoặc phản hồi vào video này và ghim lại cho mn cùng được biết, nói về việc chị đang sử dụng ngân hàng / dv tài chính để chuyển lương sang đó mà không mất phí không ạ? Cty e trả lương qa Vietcombank nên em rút tiền đưa qa các khoản chi tiêu hay đầu tư / tích luỹ hay chuyển tiền đều mất phí nhiều lắm ạ. Tháng nào ít cũng mất với ẻm 4-50k tiền bảo trì với ck và rút, mà đa phần là nhiều hơn.

 18. HALO, lại là mình đây :)) tập này mình ko quan tâm về vấn đề này cho lắm nên ko biết nói gì 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *