Premiere Cơ bản – Tập 3: Setting Sequence // Làm chủ mọi thông số của video | Khái quát những nội dung nói về chỉnh kích thước sequence trong premiere chính xác nhất

Nội dung của bài viết này sẽ viết về chỉnh kích thước sequence trong premiere. Nếu bạn đang quan tâm về chỉnh kích thước sequence trong premiere thì hãy cùng hoianlanternhotel.com phân tích về hạng mục chỉnh kích thước sequence trong premiere trong bài viết Premiere Cơ bản – Tập 3: Setting Sequence // Làm chủ mọi thông số của video này nhé.

Bao quát những thông tin liên can đến chỉnh kích thước sequence trong premiere trong Premiere Cơ bản – Tập 3: Setting Sequence // Làm chủ mọi thông số của video đầy đủ

Tại Hoianlanternhotel bạn có thể cập nhật những bài viết khác ngoài chỉnh kích thước sequence trong premiere để có thêm các kiến thức hữu ích cho chính bạn. Tại website Hoi An Lantern Hotel, chúng tôi luôn luôn update các thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với mong muốn sẽ cung cấp giá trị chi tiết nhất cho bạn. Giúp người dùng có thể bổ sung thông tin trên mạng một cách đầy đủ nhất.

Các chia sẻ liên can tới đề tài chỉnh kích thước sequence trong premiere

• Sequence là gì ?
• Cách Setting Sequence như thế nào cho đúng trong Adobe Premiere Pro ?

Trong video này, mình sẽ chia sẻ với các bạn tất tần tật những gì mình biết về Sequence trong Premiere. Sequence là một phần rất quan trọng trong Adobe Premiere Pro, chi phối tất cả các thông số video của bạn. Vì vậy, để làm chủ được video của mình, bạn cần biết cách Setting Sequence phù hợp. Cùng tìm hiểu thêm trong video này nhé!
Những kiến thức trong video là do mình tìm hiểu, nếu có phần nào sai xót thì mình rất mong nhận được góp ý từ các bạn.

★ Kết nối với mình trên:
• Facebook:
• Instagram:

Cảm ơn mọi người.
_________________________

Video produced by Tuan Ngoc.
Music by Ikson
Music by Vexento .

Những hình ảnh liên quan đến nội dung về chỉnh kích thước sequence trong premiere

Premiere Cơ bản - Tập 3: Setting Sequence // Làm chủ mọi thông số của video
Premiere Cơ bản – Tập 3: Setting Sequence // Làm chủ mọi thông số của video

Ngoài việc đọc thông tin về Premiere Cơ bản – Tập 3: Setting Sequence // Làm chủ mọi thông số của video mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể xem và đọc thêm những chuyên mục khác mà hoianlanternhotel cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Một số nội dung liên quan tới chỉnh kích thước sequence trong premiere

#Premiere #Cơ #bản #Tập #Setting #Sequence #Làm #chủ #mọi #thông #số #của #video.

vxh159,tuan ngoc rgb,tuan ngoc tutorial premiere,adobe premiere co ban,huong dan su dung,adobe premiere pro cc,lam quen voi adobe premiere,bien tap video don gian,sequence premiere là gì,sequence presets premiere pro,lam chu moi thong so cua video,setting sequence trong premiere.

Premiere Cơ bản – Tập 3: Setting Sequence // Làm chủ mọi thông số của video.

chỉnh kích thước sequence trong premiere.

Rất mong với một vài giá trị về chỉnh kích thước sequence trong premiere từ Hoi An Lantern Hotel gửi tới bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm nhiều thông tin mới và mong rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin cảm tạ bạn đã đọc nội dung về chỉnh kích thước sequence trong premiere của hoianlanternhotel.com.

Hoàng Kha

Hoàng Kha là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là khách sạn, massage, review du lịch, và các hoạt động khác như spa, beauty salon, karaoke, billards. Tại trang web hoianlanternhotel.com, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

27 thoughts on “Premiere Cơ bản – Tập 3: Setting Sequence // Làm chủ mọi thông số của video | Khái quát những nội dung nói về chỉnh kích thước sequence trong premiere chính xác nhất

 1. Ôi giời, dê thê mà ko biết. Tại em cứ quay màn hình bằng OBS nên thấy chất lượng video cùi bắp :"<
  Rồi khi xuất ra, mấy yếu nên ko biế chỗ maximum :3
  Giờ mới biết rõ cách thiết lập chuẩn

 2. Làm sao để giảm độ phân giải vậy.anh.e muốn đăng lên shoppe mà nó báo là vượt quá độ phân giải. Đăng lên shoppe độ phân giải tối đa là 1280 x 1280 pixels.ming anh trả lời k sếp giết e mất

 3. maấy cái folder presets như DV-24p , HDV , là sao vậy bạn, bản CS6 của mình hông có ? nó có ảnh hưởng gì hông ạ , phần editing mode của mình cũng không có nhiều mode như của bạn ?

 4. A cho e hỏi tại sao e render ra . Ra xem lại video vừa render , lại có 1 phần trong những cảnh quay bị đen toàn màn hình ạ ? Nhạc vẫn chạy . Có những phần lại ko bị đen . Làm sao để khắc phục ạ

 5. Anh ơi, năm 2020.
  Em có chép một file.MOV quay 4K, 60fps trên Iphone, nhưng em chép vào máy tính rồi đưa vào Premiere thì chỉ có file Audio, Premiere em không nhận được file video thì khắc phục sao anh.
  Em tìm mãi không biết cách

 6. a ơi, nếu quay m để là 2560×1440, khi thả vào pr thì phần Setting Sequence có phải chỉnh Frame size là 2560×1440 không ạ, hay vẫn để 1920×1080? mong a rep, cảm ơn a

 7. Bạn ơi. Mình muốn hỏi là nếu 2 video nó khác nhau về thông số . Ví dụ video mình quay bằng Flycame và máy ảnh sony . Mình cùng chèn toàn bộ file quay vào Premier. Video kéo vào timeline đầu tiên ví dụ là của Flycame đi thi Sequence cuả timeline đó là giống video đâu tiên nhưng khi chèn video khác ví dụ là video đt đi thi nó sẽ bị nhỏ hơn . Vậy làm sao để 2 video đưa vào timeline đều nhau.?

 8. Mình xem nhiều kênh hướng dẫn, nhưng thấy kênh này hướng dẫn tuy đơn giản nhưng rất dễ hiểu . Cám ơn bạn và chúc bạn nhiều sức khỏe để cho ra đời những video hay như thế này nữa nhé.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *