Quá Ngon Gà Đốt Ô Thum Kiểu Campuchia – Khoa Pug Há Hốc Mồm Với Rừng Tràm Trà Sư Vì Quá Đẹp! | Bao quát các thông tin liên quan đến nhà hàng khoa trí an giang đúng nhất

Thông tin của bài viết này sẽ xoay quanh về nhà hàng khoa trí an giang. Nếu bạn đang tìm hiểu về nhà hàng khoa trí an giang thì hãy cùng chúng tôi khám phá về đề tài nhà hàng khoa trí an giang trong bài viết Quá Ngon Gà Đốt Ô Thum Kiểu Campuchia – Khoa Pug Há Hốc Mồm Với Rừng Tràm Trà Sư Vì Quá Đẹp! này nhé.

Bao quát các nội dung liên can với nhà hàng khoa trí an giang trong Quá Ngon Gà Đốt Ô Thum Kiểu Campuchia – Khoa Pug Há Hốc Mồm Với Rừng Tràm Trà Sư Vì Quá Đẹp! mới cập nhật

Với Hoianlanternhotel bạn có thể bổ sung những thông tin khác ngoài nhà hàng khoa trí an giang để có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bạn. Ở trang Hoi An Lantern Hotel, chúng tôi luôn luôn update các tin tức mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ đóng góp giá trị chuẩn nhất cho bạn. Giúp bạn có thể bổ sung tin tức trên mạng một cách đúng nhất.

Những thông tin liên quan đến chủ đề nhà hàng khoa trí an giang

Gà Nướng O Thum Kiểu Campuchia Ngon Quá – Khoa Pug Mở Miệng Với Rừng Tràm Trà Sư Vì Quá Đẹp! – Fanpage: – FB của mình: – He Lo các bạn ơi, sau khi lên phà từ Phú Quốc về Hà Tiên, mình đã chạy một mạch đến vùng đất duy nhất ở Miền Tây có núi là An Giang: D – Video này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá Con Gà món mà mình nghĩ là ngon nhất từ ​​trước đến nay kaka – Đến An Giang mà không ghé qua tượng phật di lặc trên núi cấm thì hơi buồn nên mình chạy lên đây trước kaka – cứ tưởng tượng phật này chạy ngang qua là thấy ngay , ai ngờ bức tượng lại nằm trong khu du lịch, bạn phải mua vé cáp treo mới lên được, lần đầu tiên mẹ mới biết =)) – Tiếp theo, mình chạy xuống huyện Tri Tôn để thưởng thức món gà nổi tiếng. Món ăn ở bảy núi An Giang: Gà cháy Ô Thum – Mình thực sự không biết món này, vì mình đi cáp treo lên núi Cấm, các bạn lễ tân khuyên nên ăn gà cháy Ô Thum nên mình bắt xe đi. chạy ngang qua Tri Tôn đó =)) – Dọc đường cứ tưởng chị Thum bán gà =)), mẹ đi đường nóng quá nên nướng gà. Ô Thum tưởng bà Thum nhượng quyền hết rồi haha ​​- Về món gà này, từ cách tẩm ướp đến nấu mình đã thấy lạ rồi, vì món này có xuất xứ từ Campuchia nên mình khá thích không biết nó có ngon không : P – Mẹ nó ngon vô cùng, ngon quá đi, thang điểm 10 thì món gà này chấm 10. Đó là điểm, từ gia vị cho đến màu vàng giòn của gà đến mùi thơm của sả và lá, chúc các bạn tất cả hòa quyện vào nhau =)) – Ăn gà xong mình vào rừng tràm Trà Sư tham quan xem có vui không, Ai ngờ trong rừng lại có cả một thảm bèo siêu đẹp mà há hốc mồm lại tập 2 nữa =)) – Nói chung cái đất An Giang này phải nói là miền Tây vô cùng giàu có, từ đồ ăn đến cảnh vật, thực sự mình ấn tượng nhất ở đây kaka – Ôi món đường thốt nốt cũng ngon, Mình mua 1 ly 30k để ăn mà người quay phim giành hết, mẹ kể. mình mua 2 cốc mà bị từ chối =)) – Đăng ký kênh và Bật thông báo để xem những video mới nhất, xin cảm ơn. .

Những ảnh liên quan tới nội dung về nhà hàng khoa trí an giang

Quá Ngon Gà Đốt Ô Thum Kiểu Campuchia - Khoa Pug Há Hốc Mồm Với Rừng Tràm Trà Sư Vì Quá Đẹp!
Quá Ngon Gà Đốt Ô Thum Kiểu Campuchia – Khoa Pug Há Hốc Mồm Với Rừng Tràm Trà Sư Vì Quá Đẹp!

Bên cạnh việc khám phá thông tin về Quá Ngon Gà Đốt Ô Thum Kiểu Campuchia – Khoa Pug Há Hốc Mồm Với Rừng Tràm Trà Sư Vì Quá Đẹp! mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể xem thêm nhiều đề tài khác mà Hoi An Lantern Hotel cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Một vài thông tin có liên can đến nhà hàng khoa trí an giang

#Quá #Ngon #Gà #Đốt #Thum #Kiểu #Campuchia #Khoa #Pug #Há #Hốc #Mồm #Với #Rừng #Tràm #Trà #Sư #Vì #Quá #Đẹp.

Khoa Pug,Gà Đốt Ô Thum,Rừng Tràm Trà Sư,Gà Đốt,Ô Thum,Campuchia,Rừng,Rừng Tràm,Phú Quốc,Gà,cameraman,An Giang,tri tôn,khoa pug miền tây,khoa pug an giang,châu đốc.

Quá Ngon Gà Đốt Ô Thum Kiểu Campuchia – Khoa Pug Há Hốc Mồm Với Rừng Tràm Trà Sư Vì Quá Đẹp!.

nhà hàng khoa trí an giang.

Hy vọng rằng với một số giá trị về nhà hàng khoa trí an giang từ hoianlanternhotel phục vụ đến bạn sẽ có thể giúp cho bạn có thêm nhiều sự hiểu biết mới và hy vọng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin chân thành cám ơn bạn đã theo dõi đề tài về nhà hàng khoa trí an giang của hoianlanternhotel.com.

Hoàng Kha

Hoàng Kha là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là khách sạn, massage, review du lịch, và các hoạt động khác như spa, beauty salon, karaoke, billards. Tại trang web hoianlanternhotel.com, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

46 bình luận trong “Quá Ngon Gà Đốt Ô Thum Kiểu Campuchia – Khoa Pug Há Hốc Mồm Với Rừng Tràm Trà Sư Vì Quá Đẹp! | Bao quát các thông tin liên quan đến nhà hàng khoa trí an giang đúng nhất

 1. – Fanpage : https://www.facebook.com/khoapugoffical/​

  – FB của mình: https://www.facebook.com/pugk.youtube/

  – Hế Lô các bạn, sau khi lên phà từ Phú Quốc đến Hà Tiên thì mình chạy 1 mạch đến vùng đất duy nhất ở miền Tây có núi là An Giang 😀

  – Video này chúng ta sẽ khám phá món Gà mà theo mình thấy là ngon nhất từ trước đến nay luôn kaka

  – Đến An Giang mà không checkin tượng Phật Di Lặc trên núi cấm thì hơi thíu xót nên mình chạy lên đây đầu tiên luôn kaka

  – Hồi giờ mình cứ tưởng tượng Phật này chạy ngang ngoài đường là thấy liền, ai ngờ tượng nằm trong khu du lịch, phải mua vé cáp treo mới lên được, bà mẹ lần đầu biết luôn đó =))

  – Tiếp đến mình chạy xuống huyện Tri Tôn để thưởng thức món gà trứ danh vùng bảy núi An Giang: gà đốt Ô Thum

  – Thật sự mình không biết món này đâu, do đi cáp treo lên núi Cấm thì mấy em lễ tân tư vấn nên ăn gà đốt Ô Thum nên mình mới xách xe chạy qua Tri Tôn đó =))

  – Dọc đường cứ nghĩ bà nào tên Thum bán gà =)), bà mẹ mà dọc đường quá trời gà nướng Ô Thum tưởng bà Thum nhượng quyền hết rồi chớ haha

  – Về món gà này thì từ cách ướp đến chế biến đã thấy độc lạ rồi, do món này xuât phát từ Campuchia nên mình khá hứng thú không biết có ngon không 😛

  – Bà mẹ ngon không tưởng luôn các bạn, nó ngon dã man, thang điểm 10 thì món gà này nó 10 điểm luôn đó, từ gia vị đến màu sắc vàng óng giòn của gà đến mùi thơm của xả với lá chúc nó hoà quyện hết xảy luôn =))

  – Ăn gà xong thì mình vào rừng tràm Trà Sư thăm quan xem có gì vui, ai ngờ trong rừng có nguyên 1 thảm bèo siêu đẹp luôn, lại há hốc mồm tập 2 =))

  – Nói chung vùng đất An Giang này phải nói là phong phú cực kì ở miền Tây, từ đồ ăn đến cảnh vật, thật sự là mình ấn tượng nhất ở đây đó kaka

  – À có món thốt nốt cũng ăn ngon vãi chưỡng, tui mua 1 ly 30k ăn mà cameraman giành ăn hết, bà mẹ kêu mua 2 ly thì không chịu =))

  – Đăng kí kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất nha, cảm ơn các bạn.

 2. An Giang quê e còn nhiều điểm phượt hoang sơ sống ảo thì khỏi bàn, dặc sản thì đa dạng người dân thì chất phác nhiệt tình. Cảm ơn a Khoa đã ghé AG.

 3. 18:35 Lốp xe hơi dân dụng, xe nào mà chẳng không ruột (tubeless, xì hết hơi là tèo) … Còn RunFlat là phiên bản không ruột đặc biệt hơn, ăn đinh xì hết hơi (vết rách nhỏ) vẫn chạy tiếp được 80km (lý thuyết, thực tế 30-50km tùy tải trọng) … còn bị chém rách lớn, hay chém bìa thì mới tèo …

 4. Núi Cấm Thuộc Huyện Tịnh Biên Nha Vùng Đất Rất Linh Thiêng Của Tỉnh An Giang Còn Gà Đốt Ô Thum Của Huyện Tri Tôn Đặc Sản nha mn ..

 5. Tks a Khoa đã đến quê e review ! 🤟🤟🤟 chúc a sức khoẻ và làm nhiều video hay hơn ! 👍

 6. Ngon quá khoa ơi có dịp ghé Long an mình sẽ làm món này cho khoa an nhớ gọi mình trước

 7. Tui ở angiang mà chưa hề được thưởng thức những đặc sản của quê mình luôn trời, good.

 8. Chắc hồi đó mấy thím lo nhiều chuyện quên mẹ nó con gà đang luộc trên bếp, tới lúc cháy đen thui mới ra đời món gà ô thum, kkk.

 9. 20:44 chỗ này hình như du lịch sinh thái Tri Tôn nè đi ngang gòi mà lúc nó còn đang làm thì phải 😂😂 chời ơi có chỗ thấy quen gòi

 10. Chời ơi ! Chỗ này là chỗ nào tôi ở an giang hông biết luôn sao nó lạ hơn so với tôi thấy vậy 🤦🤦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *