Sang nhượng nhà nghỉ Anh Phương sau bệnh viện 103 Hà Đông, Hà Nội | Tổng hợp các nội dung về sang nhuong nha nghi chuẩn nhất

Thông tin của bài viết này sẽ viết về sang nhuong nha nghi. Nếu bạn đang tìm hiểu về sang nhuong nha nghi thì hãy cùng hoianlanternhotel.com giải mã về hạng mục sang nhuong nha nghi trong bài viết Sang nhượng nhà nghỉ Anh Phương sau bệnh viện 103 Hà Đông, Hà Nội này nhé.

Khái quát những nội dung liên can với sang nhuong nha nghi trong Sang nhượng nhà nghỉ Anh Phương sau bệnh viện 103 Hà Đông, Hà Nội chính xác

Tại hoianlanternhotel.com bạn có thể update những tài liệu khác ngoài sang nhuong nha nghi để có thêm các dữ liệu hữu ích cho bạn. Tại website Hoi An Lantern Hotel, chúng tôi luôn update những thông tin mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với mong muốn sẽ đóng góp giá trị tốt nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể nắm bắt thông tin trên mạng một cách chính xác nhất.

Một số nội dung liên can với chuyên mục sang nhuong nha nghi

Sang nhượng lại nhà nghỉ Anh Phương sau bệnh viện 103 Hà Đông, Hà Nội Nhà nghỉ có vị trí đẹp, sau bệnh viện 103, ngay cạnh bệnh viện 16A Hà Đông, nhiều phân khu kinh doanh nhà nghỉ. Hiện đang hoạt động ổn định, nhiều khách quen, nhiều khách đến bệnh viện. Nhà 3,5 tầng, DT: 70m2, mặt tiền: 4m. Hiện có 8 phòng kinh doanh, trong đó có 1 phòng đôi. Các phòng được trang bị đầy đủ nội thất, trang thiết bị kinh doanh, đầy đủ giấy phép mới nhất, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy … vv Khách hàng vào kinh doanh thôi. Giá thuê: 12 tr / tháng. Giá chuyển nhượng: 350 triệu. Liên hệ chính chủ: 0866448236.

Một số hình liên quan với thông tin về sang nhuong nha nghi

Sang nhượng nhà nghỉ Anh Phương sau bệnh viện 103 Hà Đông, Hà Nội
Sang nhượng nhà nghỉ Anh Phương sau bệnh viện 103 Hà Đông, Hà Nội

Bên cạnh việc đọc thông tin về Sang nhượng nhà nghỉ Anh Phương sau bệnh viện 103 Hà Đông, Hà Nội mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể theo dõi thêm những nội dung khác mà Hoi An Lantern Hotel cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Một số tag có liên quan đến sang nhuong nha nghi

#Sang #nhượng #nhà #nghỉ #Anh #Phương #sau #bệnh #viện #Hà #Đông #Hà #Nội.

sang nhượng nhà nghỉ tại hà nội,sang nhượng nhà nghỉ.

Sang nhượng nhà nghỉ Anh Phương sau bệnh viện 103 Hà Đông, Hà Nội.

sang nhuong nha nghi.

Hy vọng rằng với các tin tức về sang nhuong nha nghi từ Hoi An Lantern Hotel trình bày tới bạn sẽ giúp cho bạn có thêm một số kiến thức mới và hy vọng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về sang nhuong nha nghi của hoianlanternhotel.com.

Hoàng Kha

Hoàng Kha là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là khách sạn, massage, review du lịch, và các hoạt động khác như spa, beauty salon, karaoke, billards. Tại trang web hoianlanternhotel.com, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *