Toàn Cảnh Căn Hộ Chung Cư The GoldView Quận 4 | Tổng quát những nội dung nói về căn hộ gold view quận 4 chuẩn nhất

Nội dung của bài viết này sẽ xoay quanh về căn hộ gold view quận 4. Nếu bạn đang quan tâm về căn hộ gold view quận 4 thì hãy cùng hoianlanternhotel.com khám phá về chuyên mục căn hộ gold view quận 4 trong bài viết Toàn Cảnh Căn Hộ Chung Cư The GoldView Quận 4 này nhé.

Tổng hợp những tài liệu liên can về căn hộ gold view quận 4 trong Toàn Cảnh Căn Hộ Chung Cư The GoldView Quận 4 mới cập nhật

Tại Hoianlanternhotel bạn có thể cập nhật những bài viết khác ngoài căn hộ gold view quận 4 để có thêm những thông tin mang lại giá trị cho chính bạn. Tại website Hoianlanternhotel, chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ phục vụ tin tức đầy đủ nhất cho bạn. Giúp cho người dùng có thể nắm bắt tin tức trên internet một cách đúng nhất.

Một số thông tin liên can về đề tài căn hộ gold view quận 4

Căn hộ The GoldView đường Bến Vân Đồn đã được bàn giao cho cư dân từ năm 2017. Dự án do Công ty Cổ phần Sài Gòn Diêm Vương làm chủ đầu tư và TNR phát triển. Với tổng số gần 2.000 căn hộ, đây là dự án lớn nhất trên đường Bến Vân Đồn. Căn hộ The Goldview hiện tại chưa có sổ hồng nên giá chuyển nhượng được cho là khá mềm trong tuyến Bến Vân Đồn vào khoảng 58 triệu / m2 – 60 triệu / m2. Các căn hộ tại dự án có giá chuyển nhượng từ 3,1 tỷ / 51m2, 3,3 tỷ / 80m2, 4,4 tỷ / 92m2. Giá cho thuê từ khoảng 12 triệu / tháng căn 50m2 – 20 triệu / tháng căn 92m2 3 phòng ngủ. Chi tiết dự án tại:

Một số hình ảnh liên quan đến thông tin về căn hộ gold view quận 4

Toàn Cảnh Căn Hộ Chung Cư The GoldView Quận 4
Toàn Cảnh Căn Hộ Chung Cư The GoldView Quận 4

Ngoài việc tìm hiểu tin tức về Toàn Cảnh Căn Hộ Chung Cư The GoldView Quận 4 mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể xem và đọc thêm nhiều hạng mục khác mà hoianlanternhotel cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Một vài thông tin có liên can đến căn hộ gold view quận 4

#Toàn #Cảnh #Căn #Hộ #Chung #Cư #GoldView #Quận.

[vid_tags].

Toàn Cảnh Căn Hộ Chung Cư The GoldView Quận 4.

căn hộ gold view quận 4.

Chúng tôi rất hy vọng với các kiến thức về căn hộ gold view quận 4 từ hoianlanternhotel phục vụ đến bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm những sự hiểu biết mới và hy vọng rằng sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem thông tin về căn hộ gold view quận 4 của hoianlanternhotel.

Hoàng Kha

Hoàng Kha là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là khách sạn, massage, review du lịch, và các hoạt động khác như spa, beauty salon, karaoke, billards. Tại trang web hoianlanternhotel.com, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Một bình luận trong “Toàn Cảnh Căn Hộ Chung Cư The GoldView Quận 4 | Tổng quát những nội dung nói về căn hộ gold view quận 4 chuẩn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *