Tự học V-Ray Sketchup Tập 1 : Làm quen với Vray 2.0 Sketchup | Tất tần tật những thông tin liên quan vray 2.0 sketchup chi tiết nhất

Thông tin của bài viết này sẽ viết về vray 2.0 sketchup. Nếu bạn đang tìm kiếm về vray 2.0 sketchup thì hãy cùng hoianlanternhotel giải mã về hạng mục vray 2.0 sketchup trong bài viết Tự học V-Ray Sketchup Tập 1 : Làm quen với Vray 2.0 Sketchup này nhé.

Tổng quát những video liên quan với vray 2.0 sketchup trong Tự học V-Ray Sketchup Tập 1 : Làm quen với Vray 2.0 Sketchup chi tiết

Tại Hoianlanternhotel bạn có thể bổ sung các bài viết khác ngoài vray 2.0 sketchup để có thêm nhiều thông tin có ích cho bạn. Tại trang Hoianlanternhotel, chúng tôi luôn luôn update các nội dung mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ đóng góp tin tức chuẩn nhất cho bạn. Giúp bạn có thể nắm bắt kiến thức trên internet một cách an toàn nhất.

Các nội dung liên can đến chủ đề vray 2.0 sketchup

Trong Video này, chúng ta sẽ làm quen với giao diện sử dụng cũng như một số tính năng cơ bản của vray 2.0
Hiện tại Vray Sketchup đã ra tới phiên bản 5 với nhiều tính năng rất hay. Tuy nhiên vì còn nhiều người dùng 2.0 nên mình quyết định public bộ video dạy Vray 2.0 của mình. Hi vọng giúp ích được gì đó cho các bạn.

Các bạn có thể xem thêm nhiều hướng dẫn miễn phí khác của Ceotic Studio ở địa chỉ sau nha 
Group học tập : 
Fanpage :
Website :  .

Các hình ảnh có liên quan tới tài liệu về vray 2.0 sketchup

Tự học V-Ray Sketchup  Tập 1 : Làm quen với Vray 2.0 Sketchup
Tự học V-Ray Sketchup Tập 1 : Làm quen với Vray 2.0 Sketchup

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về Tự học V-Ray Sketchup Tập 1 : Làm quen với Vray 2.0 Sketchup mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác mà Hoi An Lantern Hotel cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Một số nội dung có liên quan tới vray 2.0 sketchup

#Tự #học #VRay #Sketchup #Tập #Làm #quen #với #Vray #Sketchup.

Vray Sketchup,Vray,V-Ray,Sketchup.

Tự học V-Ray Sketchup Tập 1 : Làm quen với Vray 2.0 Sketchup.

vray 2.0 sketchup.

Hy vọng với các giá trị về vray 2.0 sketchup mà hoianlanternhotel trình bày cho bạn sẽ phần nào hỗ trợ bạn có thêm những sự hiểu biết mới và hy vọng sẽ bổ ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi chủ đề về vray 2.0 sketchup của chúng tôi.

Hoàng Kha

Hoàng Kha là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là khách sạn, massage, review du lịch, và các hoạt động khác như spa, beauty salon, karaoke, billards. Tại trang web hoianlanternhotel.com, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

30 bình luận trong “Tự học V-Ray Sketchup Tập 1 : Làm quen với Vray 2.0 Sketchup | Tất tần tật những thông tin liên quan vray 2.0 sketchup chi tiết nhất

  1. đăng ký học khóa sketchup dựng hình + vray auto đẹp ở đâu a ơi và học phí bao nhiêu vậy a. e ở nhà bè

  2. bạn ơi cho minh hỏi, vray 2.0 có cài được cho laptop 32bit không bạn ? và có loại vray nào cài được cho latop 32bit không ạ ?? mình có thử cài vray 2.0 nhưng không được??

  3. dạ. em đang học theo bài giảng của anh. em vào nhóm để tìm setting vray nhưng k đc. anh có thể giúp em. cảm ơn anh nhiều ạ

  4. anh ơi có thể chỉ lại thao tác chỉnh map to nhỏ không, sao em kích vào k chỉnh đc

  5. chào anh. Sao down cái file setting về rồi load vào bài của em chạy ra ảnh đen xì là sao anh nhỉ ??

  6. cho mình hỏi làm cách nào để bỏ cái viền đen ngoài đối tượng khi vẽ xong vậy

  7. A cho mình hỏi chút. Máy mình Win 7 – 32 bit, cài Sketchup 2014 và Vray 2.0 mà ko hiển thị toolbar Vray là bị lỗi gì ak.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *