Viễn Đông Meridian Twin Towers Hải Châu Đà Nẵng | Tổng quát những nội dung liên quan đến khách sạn hải châu an giang chính xác nhất

Chuyên mục của bài viết này sẽ nói về khách sạn hải châu an giang. Nếu bạn đang quan tâm về khách sạn hải châu an giang thì hãy cùng hoianlanternhotel.com tìm hiểu về đề tài khách sạn hải châu an giang trong bài viết Viễn Đông Meridian Twin Towers Hải Châu Đà Nẵng này nhé.

Tổng hợp các video liên quan tới khách sạn hải châu an giang trong Viễn Đông Meridian Twin Towers Hải Châu Đà Nẵng chính xác

Tại Hoianlanternhotel bạn có thể update các kiến thức khác ngoài khách sạn hải châu an giang để có thêm các thông tin hữu ích cho chính bạn. Ở trang hoianlanternhotel.com, chúng tôi luôn luôn cập nhật các nội dung mới và chính xác hàng ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ cung cấp tin tức chuẩn nhất cho bạn. Giúp bạn có thể bổ sung thông tin trên internet một cách nhanh nhất.

Các mô tả liên quan đến chủ đề khách sạn hải châu an giang

Tọa lạc trên đường 84 Hùng Vương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Viễn Đông Meridian được thiết kế theo mô hình thiết kế chính thức, bởi Mooyung Architecture & Engineering (Hàn Quốc). Điểm nhấn là tòa tháp đôi cao 48 tầng (không kể tầng hầm, tầng lửng và tầng mái). Far East Meridian sẽ là trung tâm thương mại – mua sắm – giải trí, văn phòng cho thuê tiêu chuẩn quốc tế, khách sạn tiêu chuẩn 6 sao và căn hộ cao cấp, dự kiến ​​xây dựng với chiều cao khoảng 200m. Toàn bộ dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 11.168 m2 tại trung tâm TP. Tổng diện tích sàn xây dựng (không bao gồm tầng ngầm) khoảng 254.000 m2. Tổng vốn đầu tư khoảng 180 triệu USD, tương đương khoảng 2.900 tỷ đồng. Giá trị hợp đồng thiết kế là 5% giá trị dự án, khoảng 9 triệu USD. .

Những hình ảnh liên can với chuyên mục về khách sạn hải châu an giang

Viễn Đông Meridian Twin Towers Hải Châu Đà Nẵng

Bên cạnh việc xem thông tin về Viễn Đông Meridian Twin Towers Hải Châu Đà Nẵng mà bạn đang đọc này thì bạn có thể đọc thêm nhiều chuyên mục khác mà hoianlanternhotel.com cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Các nội dung liên quan với khách sạn hải châu an giang

#Viễn #Đông #Meridian #Twin #Towers #Hải #Châu #Đà #Nẵng.

Viễn Đông,Meridian,HoidapBDS,Hỏi Đáp BĐS,Bất Động Sản.

Viễn Đông Meridian Twin Towers Hải Châu Đà Nẵng.

khách sạn hải châu an giang.

Hy vọng rằng với những chia sẻ về khách sạn hải châu an giang từ chúng tôi đóng góp đến bạn sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin mới và hy vọng rằng sẽ bổ ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã xem bài viết về khách sạn hải châu an giang của hoianlanternhotel.com.

Hoàng Kha

Hoàng Kha là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là khách sạn, massage, review du lịch, và các hoạt động khác như spa, beauty salon, karaoke, billards. Tại trang web hoianlanternhotel.com, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *